Có nên thuê dịch vụ trang trí nhà hàng Tiệc Cưới

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tringuyen, 24/6/15.

 1. tringuyen

  tringuyen Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24/6/15
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đám cưới của bạn sẽ thật lung linh và nhiều màu sắc nếu được trang trí một cách sinh động. Việc rang trí đám cưới phải thật thẩm mĩ và mang phong cách riêng cho từng đôi vợ chồng. Tuy các dịch vụ ở nhà hàng thường khá đầy đủ, bao gồm cả phần trang trí nhưng các mẫu trang trí thường đơn điệu và khó có thể thay đổi theo ý kiến của Cô Dâu Chú Rể. Trong trường hợp đó Cô Dâu Chú Rể nên thuê dịch vụ trang trí nhà hàng Tiệc Cưới bên ngoài để tạo sự khác biệt.
  [​IMG]
  ------------------------------------------------

  Nên trang trí những gì ở nhà hàng?

  Như đã trình bày ở trên,Trang Trí Tiệc Cưới tại nhà hànglà một trong những phần quà tặng đi kèm nên chỉ được đầu tư ở một mức độ nhất định. Nếu Cô Dâu Chú Rể muốn thay đổi mẫu trang trí, thực hiện theo các phong cách và màu sắc riêng cho không gian Tiệc Cưới thì có thể tìm đến các dịch vụ trang trí nhà hàng. Trong đó, các hạng mục được ưu tiên trang trí nhiều nhất gồm có:

  · Trang trí sảnh, khu vực tiếp tân, bàn gallery, backdrop chụp ảnh

  · Trang trí khu vực lối dẫn lên sân khấu và sân khấu Tiệc Cưới

  · Trang trí khu vực bàn Tiệc Cưới, ghế ngồi khách mời
  [​IMG]
  Có nên thuê dịch vụ trang trí nhà hàng Tiệc Cưới?
  *Nên:

  Trong trường hợp bạn mong muốn có một Tiệc Cưới mang phong cách riêng, tạo được sự ấn tượng cho khách mời, khiến khách mời luôn nhớ về buổi tiệc của bạn mỗi khi nhắc đến, đồng thời lưu giữ được những hình ảnh, kỉ niệm đẹp của một đời người.

  *Không nên:

  Chấp nhận thuê dịch vụ trang trí nhà hàng Tiệc Cưới sẽkhiến cho ngân sách Đám Cưới của bạn tăng lên một con số đáng kể. Nếu như chi phí là một trong những vấn đề khiến bạn “mất ăn mất ngủ” khi Ngày Cưới đang đến gần thì hãy sử dụng những gì có sẵn tại nhà hàng, trong phần quà tặng khi đặt tiệc để tiết kiệm các khoản chi và dành chúng cho những việc khác
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Có nên thuê dịch vụ trang trí nhà hàng Tiệc CướiLike và Share ủng hộ ITSEOVN