có nên yêu chàng trai thích game mobile?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi quyen1234, 9/6/15.

 1. quyen1234

  quyen1234 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  22/4/15
  Bài viết:
  275
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Tuy bị “gán ghép” tiếng xấu là vậy, nhưng có vẻ đối với các chàng trai mê chơi tai bigkool online lại có vẻ sẽ đánh tan mọi suy nghĩ, đánh giá của con gái chúng mình đấy. Hãy xem việc các chàng chơi game trên mobile sẽ yêu như thế nào các bạn nhé
  1. Kiên nhẫn
  Trong một số game mobile, có những nhiệm vụ, phải kiên nhẫn để thực hiện, nếu không thì chắc chắn sẽ rất khó để tiếp tục chơi. Chính vì vậy khả năng kiên nhẫn của chàng cũng được rèn luyện đáng kể.
  Thật vậy, nếu trong tình yêu có xảy ra xung đột thì, kiên nhẫn là tính cách hầu như các chàng sẽ được các cô gái yêu thích hơn là một chàng trai không kiên định với chính kiến của mình. Chưa kể, nếu nàng là một cô gái rất hay “dây thun” thì việc chàng có tính kiên nhẫn sẽ không bao giờ cằn nhằn với những câu đầy khó chịu đại loại như “Em làm cái gì mà lâu quá vậy?”

  [​IMG]

  2.Luôn đúng giờ
  Con trai chơi game trên mobile, họ luôn đúng giờ khi yêu bởi vì, họ biết được người mình yêu mình ít nhiều gì cũng giờ “dây thun “, thì đồng nghĩa trong những phút ấy , các game thủ đã nghịch được kha khá những game trên chiếc điện thoại của mình. Nếu anh người yêu của bạn đang đấu trí một ván bài game bigkool cho android thì anh ta sẽ cố gắng hoạch định một khoảng thời gian để kết thúc trận đấu. Nên đi đúng giờ trong buổi hẹn đối với chàng là điều rất hứng thú và chàng luôn sẵn lòng chờ đợi bạn mà không hề kêu ca, than vãn hay trách móc bạn vì sao mà lề mề đến vậy. Nhưng các bạn gái cũng đừng vì thế mà cứ “dây thun” mãi nhé
  3. Luôn lãng mạn đúng lúc
  Đối với một tên con trai thích chơi game mobile như “hắn” thì việc tải hàng chục ứng dụng game trên smartphone là điều quá bình thường. Tuy vậy, đừng nghĩ rằng những tên con trai chỉ biết đến game mà không có tí lãng mạn nào thì các bạn gái hơi nhầm đấy nhé
  ->>> tai bigkool.mobi cho di động của bạn
  [​IMG]

  . Chắc chắn rằng, trong một góc nào đó đáng trân trọng trên màn hình smartphone và giữa hàng chục những ứng dụng game thì “hắn” kiểu gì cũng có một apps kiểu như Love Bite để có lưu giữ những hình ảnh của 2 bạn, giúp cả hai nhớ được chính xác thời gian 2 bạn yêu nhau là bao lâu. Những con số tuy nhìn rất thô cứng nhưng nhắc chàng ta nhớ đến những kỷ niệm của cả hai.
  4. Rất có chừng mực
  Có thể những ai chơi game trên PC đều hiểu rõ, một khi đã ngồi trên máy thì chàng sẽ “cày” ít nhất là 2-4 tiếng đồng hồ. Đồng nghĩa là sẽ không để ý bất cứ điều gì xung quanh cả. Nhưng đối với các anh chơi game trên mobile thì sẽ lại hoàn toàn khác nhé, “hắn” sẽ chỉ thường dùng vào những lúc rảnh rỗi thôi. Dĩ nhiên, khi trước mặt các chàng là người mình yêu, thì đương nhiên việc bỏ điện thoại mà bên người yêu là điều dễ dàng, chơi game mobile thì việc điều tiết thời gian là quan trọng, bởi mobile không phải lúc nào cũng chơi liền cùng lúc 4 hay 5 tiếng .
  Và còn kha khá những khả năng, tính cách mà nhờ chơi game mobile các chàng khi yêu ít nhiều sẽ thay đổi. Cho nên các nàng nếu mà đọc được bài này, thì cứ vui vẻ khi quen một chàng trai khi yêu mà thích chơi game mobile nhé.”Các nàng cứ yêu đi, mọi thứ khác cứ để các anh lo”. Game là một trò giải trí, nếu quá đà sẽ hại, nhưng cứ để các chàng vui chơi game, vì thật ra chơi game vẫn tốt hơn là nghiện thuốc hay nghiện rượu mà đúng không ?
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  có nên yêu chàng trai thích game mobile?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN