cỏ nhân tạo sân vườn HN

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi seogiay, 29/9/15.

 1. seogiay

  seogiay Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  30/7/15
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bạn vẫn còn mệt mỏi khi cắt cỏ? Bạn đang sợ hãi hóa đơn khả năng chi trả do tưới cỏ? Bạn có xấu hổ của một khu vườn với những đốm đốm hói không thể tránh khỏi ở khắp mọi nơi? Chúng tôi ở đây để loại bỏ tất cả các vấn đề và mối quan tâm của bạn.

  [​IMG]

  Thoải mái

  Chúng tôi đã thiết lập tiêu chuẩn mới trong việc cung cấp cảnh quan cỏ nhân tạo sân vườn hay cỏ nhân tạo trang trí thoải mái mà nhẹ nhàng hơn, mát hơn và sạch hơn dưới chân. Từ vật nuôi đang chạy và trẻ em chơi để thu thập thư giãn , xã hội, gia đình.

  [​IMG]

  Sáng tạo

  Với tư cách là một nhà cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn, chúng tôi cũng đóng một vai trò tích cực như một nhà thiết kế đặc biệt mà giữ thúc đẩy sự đổi mới và phát triển hệ thống.cỏ sân vườn tại VIỆT NAM.

  Đảm bảo

  Đã được chứng minh bởi một loạt các bài kiểm tra cứng nhắc, cỏ nhân tạo sân vườn hay cỏ nhựa sân vườn có thể chịu đựng trong một thời gian dài ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

  [​IMG]

  Thực tế

  cỏ nhân tạo sân vườn hay cỏ nhựa sân vườn được thiết kế để cung cấp cho sự xuất hiện gần nhất và cảm thấy cỏ tự nhiên. Điều duy nhất làm cho nó khác với cỏ thực sự là màu sắc của nó không bao giờ mất dần theo thời gian.

  Các loại

  Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm và có một giải pháp cho mọi ứng dụng, bao gồm vườn, mái nhà và ban công, công viên sân chơi và khu vực giải trí, lộ cảnh quan, sân bay cảnh quan, cỏ vật nuôi, và khu vực khác.

  [​IMG]

  Tiết kiệm

  Trang trí cỏ nhân tạo sân vườn hay trang trí cỏ nhựa sân vườn không chỉ cung cấp cho bạn một bãi cỏ luôn xanh mà không cần tưới nước hay bón phân, nhưng cũng cho phép bạn tiết kiệm tài nguyên nước quý giá cho tương lai.

  An toàn

  Nếu không có hóa chất độc hại cần thiết cho duy trì bãi cỏ tự nhiên, cỏ sân vườn giúp bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn và môi trường.

  [​IMG]

  Giá cỏ nhân tạo sân vườn là bao nhiêu:

  Trên thị trường cỏ nhân tạo hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp cỏ sân vườn, giá của cỏ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, như là Dtex của cỏ, màu sắc cỏ, độ cao cỏ, khoảng cách hàng cỏ, số lớp đế….Nếu lần đần tiên sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn thì bạn phải tìm hiểu kỹ về từng đặc trưng,kết cấu của cỏ. Mỗi đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo trang trí sân vườn trên hiện nay thường sẽ lấy hàng từ nhiều nhà cung cấp khác nhau, chính vì vậy giá cỏ nhân tạo cũng khác nhau rất nhiều. Trên thực tế có rất ít công ty nhập hàng trực tiếp từ nước ngoài về,họ chỉ mua lại những đơn vị nhập hàng về rồi bán lại, chính vì vậy giá sẽ cao hơn. Gía cỏ nhân tạo sân vườn hiện nay dao động từ 180.000vnd đến 250.000vnd /m2, nói đến giá cỏ nhân tạo ở đây sẽ bao gồm giá có thi công và chưa thi công, vận chuyển, chính vì vậy các bạn phải hỏi rõ giá trước khi chấp nhận mua hàng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  cỏ nhân tạo sân vườn HN

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN