Cổ phiếu Bất Động Sản Nhà Đất cỡ trung ăn đi theo Thị phần nhà đất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi anh164953, 4/8/16.

 1. anh164953

  anh164953 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ông Trần Hải Đăng, Phó Giám đốc trọng tâm nghiên cứu và phân tích VietinBankSc, khoảng 1 tháng qua thị trường chứng khoán ghi nhận sự nhộn nhịp của cổ phiếu BĐS Nhà Đất, giá chỉ cổ phiếu không ngừng bình quân 4,2% cùng với tổng lượng giao tế nằm mức 1,1 tỉ cổ phiếu.


  Thông báo này được ông Đăng nêu ra trên hội thảo “Sức hút cổ phiếu BĐS Nhà Đất - góc nhìn từ cung cầu thị trường”, ra mắt vừa mới đây trên TP HCM.
  Cụ thể, nhóm cổ phiếu BĐS Nhà Đất giao thiệp khá sôi động cùng với tổng lượng giao thiệp ở mức 1,1 tỷ cổ phiếu, cao rộng hẳn các ngành khác như khoáng sản căn bản (730 triệu cổ phiếu), vật liệu xây dựng (637 triệu cổ phiếu), đồ ăn cũng như đồ uống (385 triệu cổ phiếu)...
  Cũng vào 1 tháng qua, giá bán giao du những cổ phiếu BĐS cũng có các biến động tích cực khi không nghỉ 4,2%, cùng thiên hướng tăng giá với 1 số ngành giống như hóa chất 2,61%, nguyên liệu thành lập 5,93% và sức khỏe 2,56%.
  Nhìn chung, vào thời gian vừa rồi, những cổ phiếu BĐS vẫn thu hút đc dòng tiền từ quý khách. tuy nhiên, thị trường đang có sự phân hóa giữa các cổ phiếu, vì thế, những người tiêu dùng nên cẩn trọng phân tách, kiểm tra thời khắc giải ngân ăn nhập.
  Phân tích và lý giải về căn do cổ phiếu đang được có thu hút, Theo ông Đăng khi là do Thị Phần BĐS cũng đang sắc nét. vào quý 1 mang lại quý 2-2016, giao tiếp của Thị Trường cốt yếu đến từ phương thức trung cấp cũng như dân gian. chi tiết, lượng giao căn hộ trung cấp cho vào quí 1 chiếm đến 54% tổng số căn nhà đc chuyển giao tại TPHCM.
  Còn theo chị Trần Anh Đào, Phó tổng giám đốc Sở GDCK TP. HCM (HOSE), hiện nay xuất hiện 28 tổ chức Bất Động Sản Nhà Đất niêm yết tại HOSE với quy mô vốn hóa rộng lớn thứ 10 trong các ngành và chiếm phần 13% tổng độ lớn vốn hóa toàn thị trường. Trong số đó, đa cổ phiếu hấp dẫn dòng tiền người mua, đặc biệt khi thị trường Bất Động Sản cải thiện 1 - 2 trong năm này.
  Còn bà Lê Hoàng Lan giống như Ngọc, điều hành cấp cho cao phòng ban nghiên cứu cũng như tư vấn - công ty TNHH CBRE, mang đến rằng dù rằng khối lượng cung tại Thị trường BĐS Nhà Đất thời gian qua tăng cường, nhưng nhu cầu của Thị Trường còn không hề nhỏ, nhất là cùng với phương thức BĐS Nhà Đất tầm trung bình, đáp ứng của người trẻ tuổi và giới trung lưu đang được tăng cường. bởi vậy, các doanh nghiệp Bất Động Sản Nhà Đất kinh doanh vào phân khúc căn nhà trung cấp cho xuất hiện tiềm năng tăng trưởng tốt vào thời gian tới.
  Bà Ngọc cũng cho rằng hiện nay có khá nhiều yếu tố đang kích cầu Thị Phần BĐS. Về hành lang pháp luật, Luật kinh doanh Bất Động Sản Nhà Đất sửa đổi chất nhận được người nước ngoài mua căn nhà trên nước ta tháng 7-2015 sẽ khiến thời cơ đến 700 người ngoại mua căn nhà.
  Tuy nhiên, Thông tư 36 sửa đổi (tăng hệ số khủng hoảng rủi ro về các khoản đến vay Bất Động Sản Nhà Đất từ 150% lên 200% xuất hiện hiệu lực thực thi hiện hành từ ngày 1/1/2017; giảm tỉ lệ vốn thời gian ngắn đến vay trung cũng như dài hạn từ 60% xuống còn 1/2 từ 1/1/2017 và xuống 40% từ 1/1/2018) đã bớt gây áp lực mang lại thị trường và có mục đích kiểm soát tốt rộng đầu cơ BĐS Nhà Đất.
  Triển vọng tài chính nói chung và Thị phần Bất Động Sản Nhà Đất nói riêng cũng tương đối sáng sủa. vào quí 1, có 600 đơn vị Bất Động Sản còn mới đc thành lập và hoạt động, tăng 146% đối với cùng kỳ trước kia. đồng thời, cũng có hơn 630 người mua ngoại còn mới vào kinh doanh chứng khoán VN trong 5 tháng đầu năm mới, không giảm 200% so với cùng kỳ. khối lượng tồn kho BĐS cũng giảm 26% trong 6 tháng đầu năm.
  Theo anh Nguyễn Minh Giang, Phó TGĐ VietinBankSc, hiện nay dòng tiền trong cổ phiếu Bất Động Sản Nhà Đất xuất hiện sự phân hóa trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Dòng tiền chính yếu tập kết vào trong 1 số mã cổ phiếu BĐS xuất hiện quỹ chi tiêu xuất sắc, quỹ đất sạch lớn, còn một trong những tổ chức khác thì trái lại, chưa nhận được sức hút rộng lớn như thế.
  Ông Giang mang lại rằng, Thị trường cổ phiếu Bất Động Sản chịu ràng buộc khá nhiều trong những chính sách trong phòng nước, chẳng hạn như gói tín dụng 30.000 tỉ đồng trước đây hoặc việc sửa đổi Thông tư 36.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cổ phiếu Bất Động Sản Nhà Đất cỡ trung ăn đi theo Thị phần nhà đất

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN