Cơ sở chuyên làm cuốn thư gỗ cho gia tiên dòng họ uy tín tại Miền Bắc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi domynghesondong, 13/10/16.

 1. domynghesondong

  domynghesondong Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  5/6/15
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tập tục thờ cúng tổ tiên của người Việt là một loại hình tín ngưỡng dân gian đậm tính nhân bản và nó là một truyền thống văn hóa tốt đẹp của người Việt. Đối với người Việt, phong tục thờ cúng tổ tiên gần như trở thành một thứ Tín ngưỡng không thể thiếu, không gia đình nào không có bàn thờ tổ tiên trong nhà, nhưng không phải là một tôn giáo mà nó là lòng thành kính của người Việt đối với cha mẹ, ông bà, cụ kỵ. Đây là một tín ngưỡng tạo nên bản sắc văn hóa của người Việt Nam.
  Chính vì vậy, việc chọn lựa đồ thờ cũng như bài trí ban thờ cúng cũng cần phải tuân thủ những quy định nhất định làm sao vừa đúng lễ nghi, ý nghĩa mà không quá phô trương.
  Chún tôi, cơ sở sản xuất đồ thờ gỗ Sơn Đồng thuộc làng nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống Sơn Đồng. Chuyên sản xuất đồ thờ gỗ, tượng phật gỗ các loại mẫu mã. Sản phẩm được tiếp nối truyền thống để lại, cùng với sự truyên thụ của các nghệ nhân và “tay nghề của người làm nghề” đã tạo dựng nên nét chuẩn mực, độc đáo riêng biệt mà chỉ có ở Sơn Đồng. Điều đặc biệt là "nước sơn" dưới đôi tay của người thợ, quy trình, kỹ năng, chất gỗ đã tạo nên nét văn hóa truyền thống từ ngàn đời sản phẩm đa dạng đặc sắc tuổi thọ lên đến 100 năm. Với uy tín 6 năm trong nghề, luôn lấy khách hàng là trọng tâm cùng với chất lược sản phẩm tuyệt đối, cơ sở đã thi công rất nhiều công trình lớn trên toàn quốc. Chính giá trị cốt lõi đó cơ sở chuyên làm cuốn thư gỗ cho gia tiên dòng họ- Tuổi thọ trên 50 năm, đảm bảo giá hợp lý nhất.
  Chúng tôi, với đội ngũ những người thợ có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng với gỗ tốt đã tạo nên những sản phẩm đồ thờ gỗ chuẩn mực nhất, tinh tế nhất. Cơ sở chuyên sản xuất các mẫu cuốn thư gỗ dùng cho gia tiên, dòng họ, đình chùa. Sản phẩm được đục chạm đa dạng mẫu mã như: chạm mai điểu, chạm rồng hóa, tứ linh hóa….

  Chúng tôi chuyên sản xuất đồ thờ gỗ bằng gỗ: mít, dổi, gụ, hương... quý khách đến tham quan cửa hàng và xưởng sản xuất của chúng tôi tại Sơn đồng - Hoài đức - Hà Nội. Chúng tôi nhận đặt hàng trên toàn quốc , cam kết giá hợ p lý nhất chất lượng tốt nhất Việt Nam.
  Cơ sở đảm bảo với quý khách, chất liệu gỗ đúng chủng loại, đảm bảo không rác, đồng nhất và được xử lý khô triệt để chống mối mọt cho tuổi thọ lên đến hàng trăm năm.
  Chúng tôi cam kết tư vấn, khảo sát miễn phí cho quý khách hàng. Cơ sở sẽ tư vấn thiết kế kiểu cách, cách bài trí sao cho phù hợp với gia tiên, đình chùa đền sao cho phù hợp với đặc trưng văn hoá từng vùng miền.

  “Chất lượng, uy tín, giá thành là sứ mệnh phục vụ của chúng tôi”
  Liên hệ:
  Hotline: 0932 755 666 Mr Thắng
  domynghesondong.com


  Một số mẫu Cuốn thư gỗ tiêu biểu năm 2016 của chúng tôi:


  Cuốn thư gỗ gụ hàng kỹ

  [​IMG]

  Cuốn thư gỗ gụ cho dòng họ

  [​IMG]


  Cuốn thư gỗ gụ cho gia tiên

  [​IMG]


  Cuốn thư tứ linh

  [​IMG]


  Cuốn thư chạm rồng

  [​IMG]  Cuốn thư chạm phụng hóa


  [​IMG]


  --------------
  Cơ sở sản xuất - Công ty đồ mỹ nghệ Sơn Đồng

  Chuyên làm đồ thờ gỗ, tương phật tượng thờ gỗ các loại
  "Gỗ lõi - Sơn Đẹp - Tuổi thọ trên 100 năm"
  Sơn đồng – Hoài Đức – Hà Nội
  Điện thoại: 0932.755.666 - 0948.559.312
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cơ sở chuyên làm cuốn thư gỗ cho gia tiên dòng họ uy tín tại Miền Bắc

  Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN