có thật không loại thuốc kích dục nữ mạnh nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi jang914, 6/7/15.

 1. jang914

  jang914 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/12/14
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Thuốc kích dục là một sản phẩm gây hại cho giới trẻ, về tác dụng các loại thuốc này sẽ làm cho các tệ nạn ngày một tăng thêm, chưa nói đến những loại thuốc giả và nhái gây hại cho sức khỏe của người dùng. Tuy nhiên trên thi trường có rất nhiều lời mời gọi từ các sex shop với những lời đồng thổi về thuốc kích dục nữ mạnh nhất hít váo là trao thân ngay

  Thuốc kích dục có thể ở dạng nước, viên sủi, bột, kẹo cao su nhai, hấp thụ qua đường tiêu hóa hoặc ngửi.

  Hiện tại có rất nhiều sự tranh cãi về tác dụng của thuốc kích dục, nhiều loại thuốc kích dục lưu hành trái phép thường là thuốc giả thực sự không có tác dụng mà còn chứ nhiều chất độc hại, khi uống những loại thuốc kích dục tất nhiên sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và rất có hại.

  Uống thuốc kích dục sẽ như thế nào? có hại không?

  Thực tế cho thấy không có loại thuốc nào được gọi là “thuốc kích dục”. Cũng không có thành phần thuốc nào khi vào cơ thể phụ nữ lại làm cho họ hưng phấn và muốn quan hệ tình dục.

  Thuốc kích dục chỉ làm tăng sự ham muốn khi người có ý niệm ham muốn quan hệ tình dục thì làm tăng thêm sự ham muốn, kích thích ham muốn hơn.

  Bên Đông y Dược, không có loại thuốc nào bào chế để kích dục. Đông y chỉ có những bài thuốc kích thích ham muốn tăng thể chất để cải thiện sinh hoạt vợ chồng.

  Cần phân biệt giữa thuốc kích dục và thuốc cường dương ở nam giới. Cho tới nay, vẫn chưa có thuốc nào được công nhận chính thức là thuốc kích dục, làm cho người phụ nữ hoàn toàn hứng thú trong hoạt động chăn gối. Do ghi nhận ở người phụ nữ lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục bị giảm có thể gây ảnh hưởng nên người ta đặt vấn đề nghiên cứu dùng thuốc như viagra làm tăng sự tưới máu cho cơ quan sinh dục nữ. Tuy nhiên, những nghiên cứu bước đầu ở châu Âu đã cho thấy kết quả dùng thuốc ức chế PDE-5 quá khiêm tốn đến độ chưa được chấp thuận dùng cho phụ nữ giống như dùng cho nam giới. Như vậy, cho đến nay, đối với phụ nữ vẫn chưa có thuốc nào gọi là thuốc kích dục.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  có thật không loại thuốc kích dục nữ mạnh nhất

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN