Có thể bạn chưa biết về Năm yếu tố ngũ hành KIM MỘC THỦY HỎA THỔ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi baomoanhdung, 21/6/15.

 1. baomoanhdung

  baomoanhdung Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  2/6/15
  Bài viết:
  161
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Thủy, Hỏa, Kim, Thổ và Mộc là các yếu tố thuộc ngũ hành rất quan trọng trong phong thủy, 5 hành đó đều có những các điểm cùng chung sự giống nhau và khác biệt. Chính vì vậy, bạn nên để tâm một chút thì nhất định đem , sự may mắn mọi điều đến với ngôi nhà của bạn.

  Công tymách bạn các bí quyết về phong thủy một số điều về 5 yếu ngũ hành như sau :

  1. Kim

  Nhân tố chất kim loại phản ánh sự sáng tỏ và rõ ràng. Sự có mặt của hàng hóa đồ dùng bằng kim loại trong một không gian sống sẽ cảm thấy xem sạch sẽ, đâu vào đấy,… Nếu trái lại Nhân tố KIM , sẽ tạo nên sự loãng, không có khả năng kiềm chế cho bản thân. Chính vì vậy, Làm ta lơ là và có thể bị mất tập trung.

  2. Mộc

  Biểu tượng “MỘC” Nó tạo nên sự sáng tạo và ngày càng phát triển. Nó là biểu tượng cho sự linh hoạt, nhanh nhẹn và nhạy cảm. Nếu như “MỘC” sẽ làm cho bạn nghe như thấy đột nhiên, cảm giác luôn không chủ động, không minh mẫn và khuôn mẫu quá mức. Nhưng ngược lại, nếu như yếu tố “MỘC” này quá ít sẽ khiến bạn có cảm giác cảm thấy buồn bã, không kiên định trong tâm tưởng. Nếu một căn phòng có yếu tố “mộc” là nói đến những bó hoa tươi tắn….v..v…

  3. Hỏa

  Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội khuyên bạn Sử dụng yếu tố “hỏa” trong nội thất là cách làm cho tinh thần mạnh mẽ và phấn kích. Loại phong thủy này đem lại nguồn sức mạnh và quyết đoán khi làm việc.

  Bởi vậy không nên sử dụng yếu tố này nhiều dễ đem đến các gia chủ sẽ làm cho bạn không kiểm soát được những gì mình đã làm và tâm trạng hay bực tức và cáu gắt…

  Và ngược lại, khi có quá ít yếu tố “hỏa”, sẽ Làm mất động lực hỗ trợ khi làm việc và tâm trạng thờ ơ lãnh đạm. Để tăng yếu tố “hỏa” Trong ngôi nhà bạn hãy trang trí thêm bóng đèn điện, nến hoặc có thể cho thêm ánh nắng mặt trời chiếu vào qua cửa gương.

  4. Thổ

  Hành “thổ”ảnh hưởng tới sức khỏe, tạo tâm lý khỏe khoắn và thanh bình. Vì vậy nếu sử dụng quá nhiều loại “THỔ” trong căn nhà, trong gia đình sẽ thấy tâm trạng buồn bã, uể oải và tinh thần yếu ớt. Nếu yếu tố “thổ” trong nhà quá ít, thành viên trong nhà sẽ cảm nhận mình mất tập trung, không còn mạnh mẽ quyết đoán và sáng suốt

  5. Thủy

  Sự điều chỉnh cân đối trong việc sử dụng Hành “thủy” sẽ mang lại Nhân tố này làm cho tinh thần minh mẫn, tích cực và có nhiều sáng tạo trong việc làm.

  Nếu quá nhiều hành “thủy” sẽ mang lại tinh thần mệt mỏi và ảm đạm… Trong khi, quá ít “Thủy”, Căn phòng nhà bạn sẽ thất trống rỗng, cô đơn và lẻ bóng… “Thủy” trong không gian sống được biểu tượng thông qua màu đen và những loại màu sẫm khác, loại đồ vật có tính phản quang như gương, vật liệu phản chiếu…

  Biểu tượng của “thủy” là hình mang tính tự do.

  Công ty chuyen nha tron goi cầu chúc các gia chủ có một trang trí về năm nhân tố ngũ hành thật tốt mang lại sự thịnh vượng cho gia đình.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Có thể bạn chưa biết về Năm yếu tố ngũ hành KIM MỘC THỦY HỎA THỔ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN