Có thể bị sùi mào gà khi hôn nhau

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi NMCCMN, 9/12/15.

 1. NMCCMN

  NMCCMN Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  8/8/15
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  các đôi tình dục yêu nhau họ thường giãi bày nam nữ bằng cách thức hôn nhau, điều đó giúp đỡ họ cảm thấy yêu nhau hơn giảm bớt stress nhưng không phải ai cũng biết rõ hôn nhau còn ẩn chứa trong đó những hiểm họa mắc bệnh xã hội như bệnh Bệnh mào gà , HIV, bệnh Benh giang mai , lậu.... Trong vài bệnh đó thì Mồng gà là loại bệnh dễ bị lây nhất, khi bạn hôn một người mắc bệnh Bệnh mào gà mà trong miệng của bạn bị một số viết trầy xước hay chảy máu chân răng thì bạn đang có khả năng bị lây bệnh Sùi mào gà lên tới 99%.

  [​IMG]

  Để tìm hiểu về hiện tượng này một số thầy thuốc phong kham pa-page-authority-va-da-domain-authority-trong-seo-web-la-gi.html" class="keywordReplace">da khoa Thien Tam đã có một vài chi sẻ rất thú vị.

  Để hiểu dõ hơn tại sao hôn nhau lại có thể bị nhiễm bệnh Mồng gà thì đầu tiên chúng ta cần hiểu Sùi mào gà là gì và một số biểu lộ của nó

  Bệnh Bệnh mào gà là bệnh do Human papilloma virus (HPV) gây nên là một bệnh xã hội nguy hiểm và lây truyền trải qua quan hệ tình dục , khoảng thời gian ủ bệnh kéo dài từ 1- 6 tháng tùy thể trạn của mỗi người mà thời gian dài ủ bệnh có nguy cơ lâu hoặc nhanh hơn.

  Triệu chứng của Mồng gà rất rễ nhận thấy khi phát bệnh Bệnh mào gà thường có biểu hiện ban sơ là một vài u nhú màu hồng tươi chỉ nhỏ từ 1-2mm vài u nhú này không đau, không ngứa và phát triể rất nhanh trong môi trường nóng và ẩm thấp như ở vùng nhạy cảm chị em , bộ phận sinh dục đấng mài râu hay ở miệng. Sau một thời gian vài u nhú này phát triển lớn dần và rất nhanh, một số u nhú có hình dáng của như một cái súp lơ, hay như hình dáng một cái mào gà có thể lên tới 8-10cm những u nhú này có chân, khi ta không may va chạm vào vài u nhú này có thể làm chúng chảy máu.

  Mồng gà có khả năng lây lan ra khắp vài cơ quan của thân thể như bộ phận sinh dục , thủ túc , miệng, mặt, lưng gáy..

  Tại sao hôn nhau lại có thể bị bệnh Bệnh mào gà ?

  Hôn nhau dĩ nhiên rất tuyệt nhưng hôn nhau mà lại bị mắc Mồng gà thì lại không hề tuyệt chút nào. Virus Human papilloma virus (HPV) là một loại virus phát triển và lây lan rất nhanh trải qua lắm con đường. Người mắc bệnh Mồng gà trong máu, dịch âm đạo , tinh dịch, hay nước bọt đều có sự xuất hiện của virus HPV gây bệnh, người khỏe mạnh có tiếp xúc với người bị Sùi mào gà đặc biệt ngay cả khi hôn nhau mà người khỏe mạnh bị một vài vết xước ở miệng hay chảy máu chân răng thì các virus này sẽ dễ dàng xâm nhập vào thân thể người kia thông trải qua tuyến nước bọt, và gây bệnh Bệnh mào gà mới.

  Một sô con đường truyền nhiễm thất thường của Mồng gà

  - Quan hệ ân ái : Đó là con đường chính và là con đường bị truyền nhiễm bệnh Mồng gà lắm nhất, chỉ cần quan hệ một lần với người mắc bệnh là chúng ta đã bị mắc bệnh sùi mào, quan hệ tình dục trải qua đường miệng cũng nguy cấp tương tự, bởi miệng là nơi virus có thể xâm nhập và phát triển không khó khăn thông qua tuyến nước bọt và dịch nhờn.

  - Lây từ mẹ xang con: các bà mẹ mắc bệnh Bệnh mào gà khi đang có mang sẽ lây xang con của em , trẻ khi sinh ra sẽ bị bệnh Sùi mào gà bẩm sinh Tuy nhiên có nguy cơ bị tật bộ hạ , trí não không bình thường ... con rất có nguy cơ bị chết đọng , sinh non.

  - Chuyền máu: Thông qua việc chuyền máu thì virus đã có nguy cơ xâm nhập một cách thức dàng vào thân thể và phát bệnh ra ngoài, con đường chuyền máu là con đường mắc bệnh nhanh nhất.

  - Lây trải qua đường đời sống chung: Ở một vài đồ dùng của người mắc bệnh Sùi mào gà rất có thể có virus đang sinh sống thế nên việc sử dụng chung một số đồ dùng cá nhân như khăn mặt, quần áo, bàn trải đánh răng, cốc chén các vi trùng HPV này gặp điều kiện thuận lợi sẽ phát triển ở thân thể mới.

  thế nào để phòng chống Bệnh mào gà phù hợp ?

  Bệnh mào gà rất nguy cấp không một số nó tác động chúng ta biến dạng xấu xí, bệnh Mồng gà còn có khả năng gây mất khả năng sinh con và là căn nguyên gây ra những bệnh nhiễm khuẩn bất thường như viêm âm hộ , viêm niệu đạo, u xơ tử cung, u nang tử cung, viêm tiền liệt tuyến, viêm tinh hoàn...

  vài thầy thuốc Phòng khám Thiên Tâm khuyên chúng ta để phòng chống Mồng gà cần thực hiện một vài phương pháp sau:

  - Không hôn nhau hay sử dụng chung đồ sử dụng cá nhân với người bị mắc bệnh Mồng gà hoặc bất cúa bệnh triền nhiễm, nhiễm khuẩn nào khác .

  - Không quan hệ vợ chồng với người mắc bệnh, ngay cả quan hệ bằng miệng hay quan hệ có dùng bao rất cao su đều không nên vì nếu xảy ra sơ xuất bạn có nguy cơ mắc bệnh mà không hề hiểu biết .

  - Không nên có thai khi mắc bệnh.

  - Không chuyền máu (cho hặc nhận) giả dụ không hiểu biết chuẩn xác nguồn máu an toàn và không chuyền máu trực tiếp cho người biểu hiện lạ .

  - Tập luyện thể thao Thỉng thoảng nâng rất cao sức khỏe và sức đề kháng của bản thân, không mặc đồ chật hẹp ẩm thấp và nhiễm khuẩn .

  Nguồn: Hôn nhau có bị sùi mào gà không
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Có thể bị sùi mào gà khi hôn nhau

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN