Có thể điều trị hói đầu ngay ở Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Trung' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 1/8/16.

 1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  27/7/15
  Bài viết:
  355
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Khoa giải phẫu thẩm mỹ của Bệnh viện Chợ Rẫy thực hiện phương pháp giãn mô để điều trị cho người bị hói đầu. Bệnh nhân là chị A., 30 tuổi, ở An Giang. Ngay sau khi sinh, chị bị rụng tóc, diện tích mất tóc ở đỉnh đầu khoảng 55 cm2.

  [​IMG]
  mặc dầu điều trị ở rất nhiều nơi nhưng không có kết quả khả quan. Chị A. được giới thiệu đến Khoa Thẩm mỹ bệnh viện Chợ Rẫy khám và điều trị. Tại đây, tấn sĩ Đỗ Quang Hùng quyết định áp dụng phương pháp giãn mô để chữa cho bệnh nhân. Xem thêm: bồn ngâm chân

  Cách đây 3 tháng cuộc mổ trước nhất được thực hiện để đặt một túi dưới pa-page-authority-va-da-domain-authority-trong-seo-web-la-gi.html" class="keywordReplace">da vùng có tóc. Sau đó, trong vòng 2 tháng, các thầy thuốc bơm nước muối sinh lý vào túi này nhiều đợt. Mỗi đợt bơm khoảng 80 đến 100 cc. Khi lượng nước muối bơm vào được 1,2 lít (phần da giãn ra đủ dùng), bệnh nhân qua cuộc giải phẫu lần hai để lấy phần da giãn che phủ phần không mọc tóc.

  Sáng nay các thầy thuốc đánh giá cuộc điều trị thành công. Tóc của chị A. đã bắt đầu mọc lại.
  Ông Hùng cho biết phương pháp này sẽ được ứng dụng rộng rãi cho những người bị hói đầu hay da đầu không có tóc do chấn thương, bỏng. Bệnh nhân có nhu cầu có thể đến thẳng Khoa Thẩm mỹ của Bệnh viện Chợ Rẫy để được khám, tư vấn và điều trị.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Có thể điều trị hói đầu ngay ở Việt Nam

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN