có thêm 3 loại đầu thu được bán ở việt nam

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tho pham, 16/5/16.

 1. tho pham

  tho pham Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  22/3/16
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  lắp mạng fpt quận tây hồ - Theo con số mới nhất từ Cục Viễn thông,cho đến ngày 9/5/2016 đang có 67 loại đầu thu truyền hình số mặt đất DVB-T2 đã có thể thủ tục công bố hợp quy. Như vậy đã có thêm 3 sản phẩm mới được thực hiện công khai hợp quy so với thời gian ngày 10/3/2016.

  3 mẫu mới nhất: là H07 thuộc Công ty TNHH Dịch vụ truyền hình viễn thông Việt Nam, STB-1406 thuộc Công ty TNHH Thương mại cùng Xuất nhập khẩu LTP Việt Nam, HV 168 thuộc Công ty TNHH Hùng Việt.  [​IMG]

  Danh sách 67 sản phẩm trong tất cả là những loại đầu thu đủ tiêu chuẩn kỹ thuật theo quy định thuộc Bộ TT&TT và là những đầu thu được phép bán ra thị trường Việt Nam. Những sản phẩm khác chưa thực hiện công bố hợp quy, dù có được nhập khẩu chính ngạch hay nhập lậu vẫn bị coi là hàng lậu, thậm chí có một số mẫu là hàng nhái. Các loại sản phẩm chưa thực hiện công bố hợp phápy theo quy định của Bộ TT&TT bị cấm lưu thông trên thị trường Việt Nam.

  Tuy nhiên, trên thực tế hiện mới chỉ có tới hơn 20 model, trong số 67 model thực hiện công bố hợp quy đã có mặt tại thị trường. Còn lại là những doanh nghiệp chỉ đăng ký công bố hợp quy nhưng chưa chính thức thương mại hóa đầu thu.

  Theo chỉ đạo của Bộ TT&TT, từ nay tới thời điểm tắt sóng mềm analog ở 4 thành phố, Thanh tra Bộ TT&TT, Thanh tra các Sở TT&TT phải phối hợp với cơ quan quản lý thị trường để kiểm soát mặt hàng đầu thu số DVB-T2 đang lưu hành trên thị trường.

  >> xem them: truyen hinh
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  có thêm 3 loại đầu thu được bán ở việt namLike và Share ủng hộ ITSEOVN