cốc nguyệt san: cần được thông tin rộng rãi cho chị em phụ nữ!

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phansau, 28/7/16.

 1. phansau

  phansau Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20/7/16
  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Có mặt ở thị trường nước ta từ rất lâu ở những năm trước đây, giai đoạn gần đây mới có nhiều người phát triển và đưa sản phẩm cốc nguyệt san đến với đông đảo cộng đồng chị em phụ nữ sử dụng.

  an toàn khi sử dụng cốc nguyệt san

  Bất cứ một sản phẩm nào đưa ra trên thị trường đều có tính hai mặt của nó cả, tính tất yếu của sản phẩm tùy thuộc vào tâm lí và mức độ phản ứng của cơ thể với sản phẩm nữa.

  cốc nguyệt san khá là an toàn hơn so với sản phẩm cùng loại. Như bạn biết đấy, khi sử dụng bang vệ sinh nếu không sử dụng đúng hướng dẫn hoặc là sử dụng quá lâu sẽ dẫn đến viêm nhiễm còn sử dụng cốc nguyệt san thì không? Cho dù bạn có sử dụng cả ngày cũng không hề có mùi hôi, nó tạo cảm giác thực tuyệt cho chị em mà!

  cốc nguyệt san có sử dụng giống như băng vệ sinh không?

  Có cùng chức năng sử dụng sử dụng nhưng hoàn toàn khác về cảm giác khi sử dụng sản phẩm. Một bên đem lại cảm giác lo lắng trào” còn một bên thì thoải mái chạy nhảy và sử dụng sản phẩm.

  Có cùng chức năng nhưng một bên có giá trị kinh tế một lần sử dụng được nhiều lần, còn một bên sử dụng và không được tái chế ngay sau đó.

  cốc nguyệt san là một sản phẩm nếu mới nghe đến cách sử dụng thì ai cũng bảo khó, cũng nhọc nhằn nhưng thực sự đó là một sản phẩm nếu sử dụng lâu cảm giác hoàn toàn thích thú nhất trong các sản phẩm.

  Băng vệ sinh thì nó thiết kế dạng hình chữ nhật hai bên có cách và không cách, nó còn có băng dính nữa còn cốc nguyệt san nó có hình dạng giống như cái cốc và nó cũng có hai loại đó là loại dùng được lâu dài và loại dùng chỉ được một lần mà thôi. Cốc nguyệt san khi sử dụng các bạn chỉ cần gấp lại hình chữ S hoặc hình 7 và từ từ đưa vào âm đạo mà thôi.

  Chúc các bạn tự tin đã có cốc nguyệt san cứu thế cho các chị em phụ nữ và cho các mẹ.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  cốc nguyệt san: cần được thông tin rộng rãi cho chị em phụ nữ!

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN