coc nguyet san la gi thế nhỉ hả các mẹ?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phansau, 20/7/16.

 1. phansau

  phansau Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20/7/16
  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nhiều mẹ hiện đại đến giờ phút này vẫn chưa từng nghe đến tên gọi coc nguyet san những cũng có rất nhiều mẹ tiếp xúc với nó khi nó vừa ra lò trên thị trường thế giới. Vậy để tổng quát thông tin và cung cấp đến cho các mẹ coc nguyet san la gi, trong bài viết này chúng tôi sẽ trình bày cụ thể điều đó.

  Tìm hiểu về coc nguyet san cho mẹ thông thái hơn!

  Một khái niệm khá là mới mẻ với người dùng tại Việt Nam, bạn có thể chưa từng tiếp xúc qua sản phẩm này vì nó quá mới mẻ. Song không phải vì vậy mà sản phẩm này không được sử dụng tại Việt Nam. Cốc nguyệt san như cái tên của nó là một sản phẩm hình chiếc cốc được sử dụng trong chu kì nguyệt san của chị em phụ nữ.

  Sử dụng coc nguyet san như thế nào?

  Câu hỏi này khá phổ biến. Một số bạn trẻ thảo luận trên các diễn đàn eva cho rằng : “coc nguyet san la gi, nó có phải là sản phẩm này sử dụng như bang vệ sinh ý mà và cách sử dụng cực kì thuận tiện cho các mẹ năng động không?”.

  Một số ý kiến khác hướng dẫn cụ thể hơn nữa: “ Cái coc nguyet san này là sản phẩm mình sử dụng thay bang vệ sinh ý, nếu chức năng của băng vệ sinh của các mẹ trong ngày đèn đỏ làm gì thì cái này cũng y như thế và nó còn làm hơn cả thế nữa đấy các mẹ ạ! Tuyệt vời và an toàn lắm ạ”.

  Cũng có ý kiến cho hay : “ Loại này sử dụng rất dễ nhưng mà ai chưa quen thì nên đọc kĩ hướng dân sử dụng có ghi trên bao bì trước khi sử dụng đấy nhé! Việc đọc ky hướng dẫn sẽ giúp các mẹ tự tin sử dụng một cách an toàn hơn đấy”

  Kết luận tổng thể coc nguyet san la gi?

  Nói tóm lại, coc nguyet san là một sản phẩm dành cho phụ nữ, có hình chiếc cốc được dùng trong những ngày có nguyệt san và là sản phẩm an toàn cho sức khỏe, sự tiện lợi cho các mẹ nhất trong số các sản phẩm cùng chức năng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  coc nguyet san la gi thế nhỉ hả các mẹ?Like và Share ủng hộ ITSEOVN