Con các bạn sẽ học tốt hơn với một vài phương pháp giảng dạy của gia sư

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi nhvan226, 8/10/16.

 1. nhvan226

  nhvan226 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  9/12/15
  Bài viết:
  132
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Sẽ không có niềm hạnh phúc nào lớn hơn đối với 1 số bậc làm cha mẹ là được nhìn thấy các đứa con yêu của mình khôn lớn từng ngày, trở thành một số người tài giỏi và đạt đc một số thịnh vượng trong đời sống. Có cha mẹ chỉ đơn giản ý muốn con mình lớn khôn nên người, trở phát đạt dân tốt cho xã hội nhưng cũng có cha mẹ ý muốn con sẽ phát triển thành bác sĩ, kỹ sư, hay doanh nhân…. Tuy nhiên, điều tất cả các bậc cha mẹ đều làm đó là đầu tư cho con, không chỉ về thể chất, đầu tư về giáo dục cũng được quan tâm nhiều khi con còn là 1 đứa trẻ dù cho đó là ước mơ như thế nào. Và dạy con học là một trong một số việc làm hàng ngày của mỗi ông bố bà mẹ. Thế nhưng, nhiều phụ huynh đã khiến con em mình rơi vào tình trạng… càng học càng dốt do ko có cách thức khoa học.

  Chúng tôi đã bắt gặp rất nhiều trường hợp như vậy trên thực tế. khi con vào học lớp một, có người cha vì thương và muốn con học theo kịp bạn trên lớp nên đã quyết định trực tiếp dạy học cho con. Ngày đầu tiên dạy con, bố đã cố kiềm chế mà mồ hôi đổ giọt. Con vẫn im lặng. Càng sợ sệt, con lại càng im lặng, chỉ biết mím chặt môi. Bố không còn chủ định đc nữa vì chỉ có 3 + 5 là mấy mà bố hỏi 1 lần, 2 lần, rồi dần dần tiếng bố to hơn mà con ko trả lời đc. Con ngân ngấn nước mắt khi bố quát. Mẹ vội vã chạy lên ôm con vào lòng. Ra khỏi phòng bố rất bực mình. Vừa thương vừa giận. Bố ko hiểu nổi mình tức giận vì điều gì. Bố có khả năng quản lý hàng ngàn hệ thống nhân viên, đc những trường đại học mời đứng lớp trước những người phải nói có chức có quyền. Một bài toán lớp 1 bố không thể dạy cho con dù cho bố luôn làm tốt vai trò một người quản lý và cả một người thầy đứng lớp các trường đại học. Bố có cảm nhận con không muốn đến gần bố trong suốt tuần qua, đặc biệt là vài giờ học. Mẹ sót con nói bố mời gia sư về dạy khi nhìn cặp mắt len lén nhìn bố, ngấn nước mắt. Bố ko muốn, không phải bố ko có điều kiện, mà bố ko yên trí khi giao con cho người khác dạy. Cuối cùng thì bố cũng đành nhượng bộ để người khác tới dạy sau lúc tranh cãi với mẹ cả tuần. Ngày cô giáo của trung tâm gia sư huyện hoài đức được cử đến dạy cho cháu, bố nghĩ trong lòng, rồi cũng phải chịu thua thôi. Nhưng mới ngày đầu tiên, bố đã hiểu tại sao bố thất bại khi đứng ngoài quan sát cô dạy con…

  Các bạn có hiểu tại sao không?

  [​IMG]

  Thực ra, dạy con học ko phải là dễ, chẳng phải bất kì ai có trình độ đều có khả năng dạy con học, không nên lấy tư duy của một người đã học qua không biết bao nhiêu trường lớp để dạy một đứa trẻ mới bắt đầu hành trình đi học. Dạy học không phải chỉ có kiến thức là đủ mà còn cần kỹ năng và tác phong sư phạm.

  Cũng một phần là do chương trình học của 1 vài cháu bị cải Mẹo quá nhiều. Phụ huynh họ cũng cực kỳ vất vả mới có khả năng giúp con làm bài tập vì có quá nhiều khái niệm mới mẻ các bài toán cộng, trừ, nhân, chia của học sinh tiểu học hiện giờ được phụ huynh ví “khó không khác gì một vài bài toán vi phân hay tích phân”.

  bạn cần gia sư cho con em của mình cũng bởi lý Bởi vậy. Chúng tôi ra đời nên trung tâm gia sư– nhằm chủ đích hỗ trợ quý vị phụ huynh tìm được một số GV dạy giỏi, 1 số gia sư giỏi về giảng dạy và dạy kèm cho con em mình vì thấu hiểu 1 số lo âu của 1 vài bậc làm cha làm mẹ trong việc học tập và định hướng cho tương lai của con em. Trách nhiệm này xin hãy giao cho trung tâm gia sư của chúng tôi, bởi, chúng tôi xin duy trì cam kết được tất cả một vài yêu cầu mà quý Phụ huynh cần

  Mỗi gia sư của chúng tôi không chỉ có nhiều Hướng dẫn giảng dạy mà còn có chuyên ngành cao và nghiệp vụ sư phạm cực kỳ tốt.

  Với chức năng sáng tạo trong công tác giảng dạy cùng với biện pháp giáo dục đặc biệt, hỗ trợ kích thích sự phát triển trí tuệ của học sinh sẽ giúp đỡ học sinh lĩnh hội kiến thức một Mẹo năng suất nhất.

  Luôn đặt ra mục tiêu trong mỗi buổi học và check nhận xét kết quả đạt đc sau mỗi tuần để phụ huynh cũng như gia sư có khả năng nắm rõ tình hình học tập của cháu.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Con các bạn sẽ học tốt hơn với một vài phương pháp giảng dạy của gia sưLike và Share ủng hộ ITSEOVN