Con lăn nhựa có những ưu điểm gì?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi sanphambangtai, 30/6/15.

 1. sanphambangtai

  sanphambangtai Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/3/15
  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Trong sản phẩm con lăn băng tải Thành Công, chắc các bạn cũng đã biết có nhiều loại như: con lăn nhôm, con lăn bọc cao su, con lăn sắt, con lăn nhựa.

  Tôi chắc rằng 80% trong số các bạn luôn nghĩ rằng sử dụng loại con lăn sắt, con lăn bọc cao su, con lăn nhôm sẽ có nhiều ưu điểm và tuổi thọ cao hơn con lăn nhựa. Hầu hết, nếu bạn là người dùng thì chắc chắn bạn sẽ chọn những con lăn này chứ không chọn con lăn nhựa phải không ạ?

  Nếu bạn nghĩ như vậy thì chắc bạn chưa hiểu hết về loại con lăn nhựa này rồi. Con lăn nhựa cũng có những ưu điểm, những tính chất vượt trội mà không phải loại con lăn nào cũng có. Cụ thể như thế nào thì ta cùng mổ sẻ vấn đề này trong phần tiếp theo của bài viết các bạn nhé.

  Con lăn không được cứng như con lăn sắt, không được đàn hồi tốt như con lăn bọc cao su, không được nhẹ như con lăn nhôm. Tuổi thọ của con lăn nhựa so với các loại con lăn khác trong điều kiện môi trường bình thường thì đúng là thua thật các bạn ạ.

  Nhưng các bạn có biết không, trong môi trường làm việc khắc nghiệt như ở hầm mỏ, lò than, lò gạch,...thì con lăn nhựa thường phải làm việc với các chất hóa học như axit, phèn, bụi bẩn,...Thì con lăn nhựa hoạt động rất tốt mà không bị ăn mòn, hư hại nhanh như các loại con lăn phổ biến kể trên.

  Hơn nữa, con lăn nhựa ở đây không phải là loại nhựa bình thường như chúng ta dùng làm chậu, làm can nhựa, rổ giá bình thường mà là loại nhựa cao cấp có khả năng chịu tốt, chịu va đập, chống mài mòn cao. Đặc biệt, rất dễ vệ sinh lau trùi để đảm bảo vệ sinh. Ngoài ra, một đặc điểm đáng nhắc đến của lọai con lăn nhựa này là giá cả của nó luôn luôn thấp hơn các loại con lăn khác rất nhiều nên mang lại hiệu quả kinh tế rất là lớn cho chủ doanh nghiệp.

  Đó là những ưu điểm của con lăn nhựa mà Tôi muốn các bạn biết để các bạn ứng dụng cho hợp lý, phát huy được những hiệu quả kinh tế mà nó mang lại.
  Nguồn:
  http://bangtaigiatot.blogspot.com/2015/06/con-lan-nhua-co-nhung-uu-diem-gi.html
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Con lăn nhựa có những ưu điểm gì?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN