CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM MỨT

Thảo luận trong 'Giới thiệu website, doanh nghiệp' bắt đầu bởi trangpham, 12/12/17.

  1. trangpham

    trangpham Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    12/12/17
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Mỗi dịp xuân về, những loại bánh kẹo là món ăn đầu tiên mọi nhà nghĩ đên, tất nhiên không thể thiếu Mứt. Mứt là sản phẩm đặc trưng cho hương vị Tết. Tuy nhiên, trên thị trường bày bán tràn lan mà người tiêu dùng không kiểm định được. Nhằm mang lại giá trị tốt nhất về chất lượng cho sản phẩm Mứt, hiện nay các sản phẩm phải đang ký Công bố chất lượng và được cơ quan chức năng phê duyệt

    Fosi sẽ giúp doanh nghiệp đơn giản hóa thủ tục và rút ngắn thời gian xin giấy phép

    Căn cứ vào:
    • Luật An Toàn Thực Phẩm số 55/2010/QH12, nghị định 38/2012/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều luật an toàn thực phẩm
    • Thông tư 19/2012/TT-BYT hướng dẫn việc công bố hợp quy và công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.
    Doanh Nghiệp cần chuẩn bị:
    • Giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề sản xuất kinh doanh thực phẩm.
    • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện sản xuất kinh doanh thực phẩm (bản sao có giấy xác nhận của tổ chức, cá nhân)
    • Nhãn sản phẩm, hoặc hình ảnh nhãn sản phẩm.
    Quy trình FOSI thực hiện công bố tiêu chuẩn sản phẩm mứt
    • Tư vấn toàn diện các vấn đề pháp lý và các khía cạnh pháp luật khác liên quan đến việc công bố tại Việt Nam.
    • Nghiên cứu và xem xét các tài liệu do khách hàng cung cấp: CA (Certificate of analysis)
    • Tư vấn chi tiết về tính hợp pháp và hợp lệ của từng tài liệu cũng như việc sửa đổi, bổ sung nhằm hoàn thiện các tài liệu đó.
    • Sửa đổi, bổ sung các tài liệu không chính xác và/hoặc chuẩn bị các tài liệu mới để đáp ứng kịp yêu cầu về mặt thời gian theo quy định của pháp luật hiện hành;
    • Xây dựng chỉ tiêu xét nghiệm (tối ưu thời gian và chi phí xét nghiệm), gửi mẫu và nhận kết quả xét nghiệm.
    • Đại diện doanh nghiệp, nộp hồ sơ và đóng phí Công bố tại các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;
    • Theo dõi quy trình thẩm định hồ sơ, giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình ra giấy phép.
    • Nhận giấy chứng nhận và hồ sơ đã được xác nhận và gửi cho khách hàng.
    FOSI hỗ trợ đến tư vấn tận nơi, giao nhận hồ sơ giấy tờ, giấy phép miễn phí nếu khách hàng không thể sắp xếp thời gian đến trụ sở công ty.

    Hồ sơ công bố tiêu chuẩn sản phẩm mứt bao gồm:

    • Bản công bố Hợp quy/phù hợp quy định ATTP.
    • Bản thông tin chi tiết về sản phẩm (Tiêu chuẩn cơ sở).
    • CA (Certificate of Analysis – Kết quả kiểm nghiệm) trong vòng 12 tháng có đủ chỉ tiêu theo quy định (Bản gốc hoặc bản sao chứng thực) hoặc phiếu xét nghiệm sản phẩm
    • Kế hoạch giám sát định kỳ
    • Mẫu nhãn sản phẩm/Nội dung nhãn sản phẩm/Nội dung nhãn phụ sản phẩm
    • Giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh thực phẩm hoặc chứng nhận pháp nhân đối với tổ chức, cá nhân (bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân)
    • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP (đối với đối tượng phải cấp) (bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân)
    • Chứng chỉ phù hợp tiêu chuẩn HACCP hoặc ISO 22000 hoặc tương đương nếu có (Bản sao công chứng)
    Thời gian: 7 – 15 ngày làm việc

    Hotline: Ms Trang 028 6682 7350 (Tư vấn miễn phí)

    Email: trangpham@fosi.vn
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM MỨT

    danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN