Cộng đồng cư dân văn minh tại Chung cư The Link Ciputra

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi hoandq95, 2/10/16.

 1. hoandq95

  hoandq95 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/5/16
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tại Chung cư The Link Ciputra bạn ko chỉ được sống trong môi trường hiện đại, đẳng cấp mà còn được tham dự công đồng cư dân văn minh mang phổ quát hoạt động ý nghĩa. Việc vun đắp cộng đồng cư dân gắn kết, văn minh lúc sinh sống trong một khu tỉnh thành vốn là chuyện ko phải đơn giản. Trong cuộc sống đương đại, đây lại là 1 trong các mục tiêu quan yếu để lựa chọn nơi ổn định chỗ ở lạc nghiệp.

  Cuộc sống đương đại làm con người luôn bận rộn. công việc và gia đình đã chiếm trọn thời gian trong ngày, khiến cho mọi người dần quên lãng đi những mối quan hệ phố hội, đặc trưng là mối quan hệ hàng xóm láng giềng. Việc phổ biến gia đình sống ở những khu căn hộ một thời gian dài nhưng ko biết thông báo cơ bản về nhà hàng xóm ngày càng phổ quát ở phổ biến khu thành phố.

  Có mục đích gắn kết cộng đồng, giữ giàng ý thức đoàn kết giữa những gia đình, khu đô thị Ciputra thường xuyên công ty các chương trình lễ hội, ngày kỷ niệm để các gia đình vừa được biểu hiện nhân kiệt vừa có dịp tìm kiếm những láng giềng phải chăng bụng và gần gũi, cộng viện trợ nhau khi chung sống dưới 1 mái nhà Ciputra.

  Định kỳ, những sự kiện văn, thể, mỹ đều được Ban xây dựng và vững mạnh cộng đồng Ciputra tổ chức, chuyển di cư dân đang sinh sống tại các khu thị thành Nam Thăng Long tham dự để tăng sức khỏe, bộc lộ hào kiệt và gắn kết các cư dân kiến lập bắt mắt sống văn minh và tiên tiến.

  Ví như cư dân ở The Link Ciputra sở hữu ngày hội thể thao sôi động sở hữu đa dạng hạng mục tranh giải nhiều, phù hợp rộng rãi độ tuổi thì ở The Link 345 lại với ngày hội gia đình với phổ biến phần thi và những trò chơi văn hóa dân gian đặc sắc. Lễ hội và những hoạt động cộng đồng chính là đặc sản văn hóa nổi trội của Ciputra, trở nên cầu nối, không chỉ gắn kết các thành viên trong gia đình mà còn để các gia đình cùng nhau xây dựng nên một cộng đồng hưng vượng, mang đến không gian sống hạnh phúc cho mỗi cư dân.

  Vun đắp cộng đồng gắn bó là phương pháp phổ thông nước hiện đại đã vận dụng tại những tòa căn hộ, khu tỉnh thành mới. Tại Việt Nam, nhiều chủ đầu tư chỉ quan tâm tới chất lượng cơ sở vật chất mà quên rằng món ăn ý thức cũng góp phần quan trọng trong 1 không gian sống lành mạnh. tập trung đủ 2 yếu tố này, chung cư The Link đang dần trở thành điểm sáng bất động sản trong tương lai và tạo lập niềm tin với người dùng cũng như cộng đồng cư dân đang ngày càng tăng trưởng.


  Đặc biệt, khu dự án The Link 345 là nơi tập trung đông dân cư kiều bào người nước ngoài, tổ chức chính phủ tạo nên một nét văn hóa đặc trưng của Ciputra. Cư dân sống có thể tự hào rằng mình đang sống trong khu đô thị đẳng cấp nhất Hà Nội có môi trường sống xanhvà văn minh tốt nhất.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cộng đồng cư dân văn minh tại Chung cư The Link Ciputra

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN