Công dụng thần kỳ của cây xương rồng dưng ai cũng ném bỏ và không để ý

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi dienkimt, 19/8/16.

  1. dienkimt

    dienkimt Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    13/10/15
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Ở một vài nước, lá xương rồng được dùng làm thực phẩm tại vì nó chứa nhiều vitamin, khoáng chất, chất xơ và những chất dinh dưỡng khác . người ta thường cho lá xương rồng vào món salad và trứng. Nghe có vẻ lạ dưng thực sự lá xương rồng rất tốt cho thể chất .

    Ở Ấn độ , người ta dùng xương rồng tươi giã nát, đắp vào chỗ sưng nhọt và điều trị một vài chứng bệnh ngoài da , phù thũng. Quả sử dụng làm thuốc chữa trị chứng bệnh ho gà.

    Trong y học dân gian Mexico, xương rồng sử dụng nhằm chữa bệnh lậu , tiểu đường, hen suyễn, máu áp, những vấn đề về tiêu hóa và căn bệnh tăng nhãn áp.

    Xem thêm:
    - Triệu chứng bệnh lậu

    Ở vùng nam châu Âu, Bắc Phi, Ấn độ , Úc, nam Mỹ, Mexico, quả xương rồng được xem như một loại quả ngon ngọt, giải khát, có mùi vị tương tự như dưa hấu.

    [​IMG]

    Phòng chống ung thư
    Lá cây xương rồng có chữa chấp flavonoid và phenolics. Cả hai đều có chức năng chống oxy hóa cho cơ thể . Hai chất này trong lá cây xương rồng có thể giữ an toàn tế bào thân thể khỏi sự tấn công của ung thư.

    Giảm khả năng thương tổn não
    Một vài chất trong thân cây xương rồng được cho là có thể giảm nguy cơ thương tổn não, bại liệt và những chấn thương não khác.

    Có công dụng giúp chữa trị tiểu đường
    Một vài người mắc phải tiểu đường thường ăn lá cây xương rồng do nó được cho là có tác dụng điều chỉnh lượng đường trong máu rất hiệu quả.

    Cải thiện tiêu hóa
    Xương rồng cũng có tiềm năng cải tổ hệ tiêu hóa. Nó hỗ trợ nhu động ruột và giúp ruột thải độc đơn giản hơn.

    Giảm Cholesterol
    Một tìm hiểu mới khẳng định lá cây xương rồng có tiềm năng giảm cholesterol trong thân thể .Lúc những nhà tìm hiểu xét nghiệm mức độ cholesterol của một nhóm nữ được cho ăn lá xương rồng trong một tháng, họ tìm thấy rằng chừng độ cholesterol trong cơ thể các thân thể người này giảm xuống.

    Phương pháp điều chế xương rồng
    Lúc ăn, mùi vị của xương rồng ăn giống với dưa chuột, dưng có thêm vị khá đắng. Vì vậy, mùi vị của xương rồng có thể không hợp với một vài người.
    Đó là lý do mọi người thường không ăn xương rồng tươi. Thay vào đó, người ta tập trung vào các phần dễ ăn như lá, hoa, thân và quả, rồi chế biến chúng theo nhiều cách không giống nhau.
    “Các bạn có thể luộc, nấu, nướng hay thậm chí là bỏ bỏ vỏ và thái bé rồi ăn tươi”, bà Shapiro mách nhỏ .
    Bạn có thể chế biến xương rồng thành mứt, ép lấy nư6ớc để uống hoặc làm sinh tố. Bà Shapiro cũng bổ sung hãy thêm xương rồng vào salads hay những món canh đều đặn để khỏe mạnh hơn.
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Công dụng thần kỳ của cây xương rồng dưng ai cũng ném bỏ và không để ý

    Đang tải...


Chủ để tương tự : Công dụng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc 10 lý do để bạn nện sở hữu ngay căn hộ chung cư 176 Định Công 7 phút trước
Rao Vặt Toàn Quốc Gia công trọn gói mỹ phẩm tốt nhất 2016 Hôm qua, lúc 4:29 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Máy xay cà phê bán công nghiệp Teco 1/2HP, máy xay cà phê giá rẻ Hôm qua, lúc 4:20 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Thiết kế thi công quán cafe bánh - xu hướng đi cafe của giới trẻ hiện đại Hôm qua, lúc 4:20 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Cung cấp – thi công MÁY LẠNH TREO TƯỜNG SAMSUNG/GENERAL/SHARP/SANYO Hôm qua, lúc 3:55 PM

Like và Share ủng hộ ITSEOVN