Công dụng của những chiếc thẻ cào điện thoại hiện nay trong thanh toán dịch vụ ADSL

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vuchinh11993, 4/9/16.

 1. vuchinh11993

  vuchinh11993 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  26/1/16
  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Những chiếc thẻ cào điện thoại đã trở nên khá quen thuộ c với tất cả mọi người. Không hẳn ai có thể phủ nhận được công dụng của nó hiện nay. Với tính năng mới này khách hàng có thêm một kênh thanh toán mới, bạn có thể hoàn toàn chủ động và tiết kiệm được thời gian vàng ngọc của mình.

  Để mang lại nhiều tiện ích mới cho khách hàng, từ ngày 18/8/2011, nhà mạng Viettel triển khai tiện ích thanh toán cước dịch vụ Điện thoại cố định bằng thẻ cào điện thoại. Hơn nữa, Khi bị chặn nợ cước các khách hàng dịch vụ ADSL VIETTEL cũng được hỗ trợ thanh toán theo hình thức này.
  Khi triển khai thêm tính năng mới này không những tạo thêm cho khách hàng một kênh thanh toán mới, đồng thời còn giúp cho khách hàng của Viettel có thể hoàn toàn chủ động cũng như tiết kiệm được thời gian vàng ngọc của mình.


  [​IMG]

  Kéo theo đó, với dịch vụ Điện thoại cố định, bạn muốn thanh toán cước bằng thẻ cào điện thoại, bạn gọi điện thoại bàn (từ số thuê bao cần thanh toán) đến số 199 rồi làm theo hướng dẫn của tổng đài ( với cuộc gọi miễn phí).

  Riêng với dịch vụ ADSL, bạn bị chặn cước do chưa kịp thanh toán hay bạn không thể truy cập mạng mà hệ thống sẽ tự đẩy vào trangadslfail.viettel.vn/LoginFail/ , để tiến hành thanh toán cước phí thay vìphải ra cửa hàng, đồng thời bạn có thể thanh toán cước bằng thẻ cào thông qua trang web này bằng cách nhập các thông tin:

  + Mật khẩu của account:

  + Mã bảo vệ:

  + Mã thẻ cào Viettel:

  Chú ý đối với việc thanh toán cước ADSL:

  . Khi các thông tin của bạn là hợp lệ, hệ thống sẽ thông báo xác thực thẻ cào, cùng với mệnh giá thẻ cào và hệ thống tiến hành gạch nợ.

  . Nếu nợ cước của khách hàng được thanh toán đủ, thì sau 10 phút kể từ thời gian nạp thẻ, bạn có thể sử dụng ADSL bình thường.

  . Khi Khách hàng nhập sai 5 lần,lúc này hệ thống sẽ không cho phép thực hiện thanh toán nữa.

  . việc thanh toán cước dịch vụ ADSL thông qua trang adslfail.viettel.vn/LoginFail/ đang chỉ hỗ trợ cho các khách hàng bị chặn nợ cước. Đối với hệ thống đáp ứng được việc thanh toán bằng thẻ cào điện thoại ngay cả trong thời gian khách hàng chưa bị chặn nợ cước, Viettel sẽ có thông báo riêng đối với các bạn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Công dụng của những chiếc thẻ cào điện thoại hiện nay trong thanh toán dịch vụ ADSL

  Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN