Công dụng và cách sử dụng bột sữa dê

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi huutrangqb, 26/8/15.

  1. huutrangqb

    huutrangqb Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    30/7/15
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Giới tính:
    Nam
    Sữa dê chứa nhiều vitamin và khoáng chất cùng với thành phần chất béo sữa dễ thẩm thấu giúp da nhanh chóng nhận được các dưỡng chất từ sữa. Nó cũng chứa nhiều vitamin, đặc biệt A, D và B6, cũng như Selen chống oxy hóa. Capric-caprylic triglyceride duy nhất chỉ có trong sữa dê tạo nên một loại kem dưỡng da hiệu quả bằng cách hình thành một rào cản giúp ngăn chặn sự mất độ ẩm trên da.
    Bột sữa dê do mỹ phẩm 3C phân phối nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, không chứa chất bảo quản dùng làm sữa tắm, xà phòng sữa dê. Bột sữa dê nguyên chất thừa hưởng những gì tinh túy nhất của sữa dê, được cô đặc tạo thành dạng bột giúp cho việc bảo quản và sử dụng trở nên thuận tiên hơn bao giờ hết.
    • CÔNG DỤNG:
    - Dưỡng ẩm và làm mềm da. Capric-caprylic triglyceride có trong sữa dê tạo nên một loại kem dưỡng da hiệu quả bằng cách hình thành một rào cản giúp ngăn chặn sự mất độ ẩm trên da.

    - Axit lactic trong sữa dê có tác dụng tẩy tế bào chết nhẹ nhàng giúp phục hồi và làm trẻ hóa làn da, tăng cường độ đàn hồi cho da.

    - Sữa dê cũng là lựa chọn tuyệt vời trong xà phòng handmade bởi vì nó có độ pH thấp hơn (từ 4.0 và 6.4), do đó làm giảm độ pHtổng thể của bánh xà phòng.

    - Phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.

    • THƯỜNG DÙNG TRONG:
    - Các sản phẩm dưỡng da

    - Xà phòng thiên nhiên

    • TÍNH CHẤT VẬT LÝ:
    - Dạng bột mịn, màu trắng.

    - Ăn được

    - Có mùi hơi tanh.

    - Không tạo ra mùi đặc biệt trong xà phòng.

    - Có thể biến đổi sang màu vàng nhạt trong quá trình làm xà phòng lạnh.
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Công dụng và cách sử dụng bột sữa dê

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN