Công năng của chiếc máy nghe lén

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi uyentiti39, 12/9/16.

 1. uyentiti39

  uyentiti39 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/8/16
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Đây là công nghệ cao và mới nhất vận dụng trong các lĩnh vực sản phẩm bảo mật , thông qua MTK chip IC technology. với thiết bị nghe lén từ xa này bạn có thể sử dụng nó để canh giữ và theo dõi gia đình và những người thân yêu hoặc giám sát các đối tác khác trong các mối giao tế của bạn. Chỉ cần đưa một sim điện thoại vào máy nghe lén từ xa và gọi vào số điện thoại này thì bạn có thể nghe thấy ngôn ngữ xung quanh thiết bị nghe lén.
  Máy nghe lén

  chúng tôi xin giới thiệu qua về máy nghe lén điện thoại bằng Sim điện thoại:

  _ kích thước cực kỳ nhỏ , chỉ bằng 2/3 hộp quẹt , máy nghe lén/ máy nghe trộm từ xa giúp người sử dụng dễ dàng giấu vào bất luận nơi nào , hay gắn vào xe.

  _ yêu cầu độc nhất để sử dụng máy nghe lén từ xa: đó là bất kỳ 1 chiếc Sim của BẤT KỲ 1 NHÀ MẠNG NÀO. Chỉ với 1 chiếc Sim bé nhỏ như vậy bạn đã có thể biết được những thứ mình muốn tìm hiểu , thiết bị nghe/sim nghe lén quá tuyệt vời phải không nào..

  _ Hoạt động của máy nghe lén : tuyệt đối bí ẩn , không thể phát xuất hiện thiết bị nghe trộm bởi khi hoạt động thiết bị nghe lén tuyệt đối lặng im , không hề phát ra 1 âm thanh hay ánh sáng nào.
  [​IMG]

  * Kích thước: 2 , 8 * 1 , 4 * 0 , 8cm

  * Trọng lượng: nhỏ hơn 50g

  * Rất nhỏ và nhẹ

  *Máy nghe lén giá rẻ này thông qua công nghệ chip chip MTK , hoạt động ổn định , hội nhập cao , kích thước rất nhỏ và gọn nhẹ.

  * chăm sóc con nít , phụ lão và bệnh nhân tại bất kỳ thời gian ở nhà

  * tương trợ GSM 850/900/1800MHZ ,

  hướng dẫn sử dụng:

  * Gắn 1 chiếc sim điện thoại ( của bất kỳ nhà mạng nào cũng được ) vào trong thiết bị nghe lén một cách chính xác. Đợi từ 3-5 giây để thiết bị nghe lén khởi động và nhận Sim , gọi vào số điện thoại đó sau khi đèn tắt.
  Máy ghi âm

  + Dùng băng dính 2 mặt dán máy nghe lén này vào trong ô tô , gầm bàn , giường hay nhét vào trong bất luận chỗ nào có thể dấu kín thiết bị , hướng đầu Mic quay Ra khỏi cửa.

  + Gọi vào số đặt trong thiết bị nghe lén để nghe , sau đó tắt đi. Từ giờ , thiết bị nghe lén từ xa sẽ mặc định gọi vào điện thoại của bạn mỗi khi có tiếng động xung quanh nó < đối="" với="" loại="" có="" chức="" năng="" tự="" động="" gọi="" lại="">

  ĐẶC BIỆT :

  Thiết bị nghe lén sẽ tự động gọi tới số máy của bạn khi nó thu được tín hiệu âm thanh gần nó ( khi nó nhận được tín hiệu âm thanh >45 dB trong tầm 4m )

  Bạn có thể nhận được thông báo của người thân , thành viên trong gia đình như: cha mẹ có thể tìm , quản lý địa chỉ của con cái hoặc của các thành viên khác…khi sử dụng thiết bị độc đáo này

  Cài đặt :

  Dùng điện thoại của bạn gọi vào số SIM trong máy nghe lén , sau khi nghe chuổng đổ 3 lần thì tắt máy , lập khắc máy nghe lén sẽ mặc định số điện thoại của bạn để gọi trái lại khi nó nhận dc tín hiệu âm thanh

  Để sử dụng chức năng này phải tiến hành cài đặt sau : gởi tin nhắn "1111" vô SIM trong thiết bị nghe lén , và nếu không muốn nối chức năng này gởi tin nhắn "0000" vô thiết bị nghe lén.

  Thiết bị nghe lén
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Công năng của chiếc máy nghe lén

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN