Công nghệ chiếu sáng LED thân thiện với môi trường

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi butchi1711, 15/1/16.

 1. butchi1711

  butchi1711

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  1/10/15
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Màn hình led chất liệu sạch

  Trong nhiều năm, các nhà sản xuất bóng đèn LED đã tuyên bố rằng bóng đèn LED không rút ra từ bảng điện tử. Theo kinh nghiệm cá nhân, tôi không có gần dân số của sâu bướm và côn trùng bay khác tụ tập quanh chiếu sáng ngoài trời. Tuy nhiên, tôi không tuyên bố là một nhà côn trùng học, và có thể có nhiều lý do cho điều đó bao gồm cả việc giảm các quần thể côn trùng trong khu vực, giảm độ ẩm cho khu vực sinh sản của , và những người hiểu biết những gì khác. Tôi rút ra từ kinh nghiệm cá nhân khi viết blog và cũng nghiên cứu này, cũng như quý khách, và cung cấp các thông tin đáng tin cậy nhất về một chủ đề như tôi có thể. Điểm mấu chốt là (vui lòng đọc toàn bộ blog lỗi nếu quý khách đang nghiêng như vậy) càng thấp Kelvin và hoặc dài hơn bước sóng, các lỗi ít hơn sẽ nhìn thấy nó.
  [​IMG]
  Màn hình LED trắng được đo bằng Kelvin

  Trắng ấm áp bóng đèn LED từ 2700 3000K. Đó là cho đến nay ấm hơn so với một màu trắng tự nhiên (4000K) hoặc một màu trắng ánh sáng ban ngày (5000 6000K). Như với màn hình led màu, chúng tôi cung cấp bóng đèn LED màu đỏ với bước sóng đỉnh cao của 630nM và cam LED bóng đèn ánh sáng với bước sóng đỉnh cao của 625nM. Các bước sóng của ánh sáng đỏ dẫn bóng dài hơn màu da cam. Vì vậy, nó sau đó nếu quý khách có một vấn đề lỗi, quý khách có thể tìm thấy bóng đèn LED có hiệu quả nhất trong màu đỏ, rồi đến màu cam, sau đó màu vàng, sau đó ấm áp màu trắng, sau đó tự nhiên trắng, và cuối cùng của tất cả các ánh sáng ban ngày màu trắng.

  Màu LED bóng đèn

  Ô nhiễm ánh sáng là một mối đe dọa nghiêm trọng cho nhiều loại động vật hoang dã. Mỗi năm, ánh sáng nhân tạo gây ra sự gián đoạn của hành vi, chấn thương và tử vong cho hàng ngàn loài chim di cư, rùa biển và các loài bò sát khác, động vật lưỡng cư, và động vật có vú, và không xương sống. Ủy ban Bảo tồn Cá và Động vật hoang dã Florida tuyên bố rằng không có thay thế cho một tối tuyệt đối, môi trường tự nhiên. Tuy nhiên, nếu quý khách phải có ánh sáng ngoài trời tại các khu vực này, hãy làm theo các hướng dẫn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Công nghệ chiếu sáng LED thân thiện với môi trườngChủ để tương tự : Công nghệ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Công nghệ căng da mặt v line Thứ sáu lúc 7:31 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Tủ lạnh inverter sử dụng công nghệ tiết kiệm điện rất hiệu quả Thứ năm lúc 4:55 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Bán mẫu rèm cửa đẹp tại khu công nghệ cao quận 9 Thứ năm lúc 4:29 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Những công nghệ tiên tiến đang được sử dụng cho ô tô. Thứ ba lúc 5:34 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Máy hút sữa Ardo sử dụng công nghệ hút sữa tiên tiến Thứ ba lúc 9:55 AM

Like và Share ủng hộ ITSEOVN