Công nghệ phát triển yên cầu tính bảo mật

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi dongpv, 7/4/16.

 1. dongpv

  dongpv Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/1/16
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam  Công nghệ phát triển yên cầu tính bảo mật của những cống phẩm bảo vệ như cua cuon ngày càng cao. Việc sao chép mã remote cửa cuốn là điều hết sức gian nan khi bạn ứng dụng công nghệ ARC. nhưng, vẫn có một số mánh khóe nhưng mà người chơi chưa biết về cách phá mã cửa cuốn nhưng mà các tên trộm đang hoành hành. Hôm nay dailycuacuon.vn xin bật bí bài viết “Lật tẩy, sự thật về việc phá mã remote cửa cuốn”. Tôi khuyên là người chơi nên đọc bài viết này ngay lập tức!


  Trên thị trường có 2 loại remote cửa cuốn đang rất thịnh ngày nay đó là remote mã cố định (fixed code) và remote mã nhảy (rolling code). ở sau là các giai đoạn mổ ngã kỹ thuật:

  [​IMG]

  Lật tẩy sự thật về việc phá mã remote cửa cuốn cố định

  Mổ xẻ kỹ thuật phá mã remote cửa cuốn cố định gồm có 4 bước như sau:


  • Bước 1: trước tiên dùng trang bị sao chép tín hiệu để sao chép mã remote bằng cách sử dụng một trang bị thu sóng radio có dải tần số từ 300 Mhz tới 400Mhz.
  • Bước 2: Dùng trang bị giải điều chế tín hiệu thu được
  • Bước 3: Mua 1 remote và cài mã đã chép được tạo ra một phôi khóa mới
  • Bước 4:dùng phôi khóa thế hệ điều khiển mở cửa.
  Xem thêm: chống phá mã cửa cuốn

  [​IMG]

  Lật tẩy sự thật về việc phá mã remote cửa cuốn mã nhãy

  Việc phá mã remote cửa cuốn mã nhãy(rolling code) rất tinh vi rất khó để thực hành, dù vậy vẫn có thể thực thi được, dailycuacuon.vn xin giải mã một cách dễ hiểu như sau:


  • Bước 1: Kẻ gian đợi chủ nhà dùng remote để điều khiển việc đóng mở của cửa cuốn.
  • Bước 2: kẻ gian sẽ dùng một máy thu phát ngăn chặn tín hiệu của remote cửa cuốn. Không cho phép tín hiệu này được truyền tới bộ thu tín hiệu. Khiến tín hiệu bị nhiễu làm cho cửa cuốn không thể đóng hoặc mở được, đồng thời nhờ việc này mà kẻ gian có thể thu và lưu được toàn bộ tín hiệu nhưng mà remote của chủ nhà phát ra.
  • Bước 3: Kẻ gian đoán trước được việc: khi chủ nhà không đóng hoặc mở cửa được tức là sẽ phải bấm remote lần 2. Lần này remote cửa cuốn lại phát lại tín hiệu đến bộ thu tín hiệu lần 2 đồng thời ngay sau đó lại phát lại tín hiệu lần 1, lúc này cửa mới hoàn toàn có thể đóng hoặc mở được. Tín hiệu lần 2 của chủ nhà chính là tín hiệu được kẻ gian lưu trữ sau đó sao chép mã remote để phá mã cửa cuốn nhà người chơi.
  tuy thế dù có tinh xảo như thế nào đi chăng nữa thì không thể nào phá mã của remote mã nhảy được. Vì theo nguyên tắc hoạt động của remote công nghệ ARC mã nhảy có kĩ năng sinh ra hàng tỷ tỷ mã ngẫu nhiên không trùng lặp mỗi lần chủ nhà bấm nút điều khiển.Ngay sau lần bấm nút trước mắt, mã remote sẽ ngẫu nhiên được tự hủy và thay thế bởi vì 1 mã khác hoàn toàn so với mã thuở đầu. Nhờ đó nhưng mà kẻ gian khó nhưng sao chép được mã remote để chợt nhập vào nhà bạn.

  Trong trái đất công nghệ ngày nay, tính bảo mật của những item cửa cuốn giá rẻ được cho là rất quan trọng trong đời sống của người tiêu pha các năm trở lại đây. chính vì vậy bài viết “lật tẩy sự thật về việc phá mã remote cửa cuốn” mong sẽ mang đến một số trải nghiệm mới mẻ khi game thủ lựa chọn sử dụng các loại cửa cuốn văn minh.

  Cửa cuốn lý do vì sao Việt được bán với chi phí vô cùng ưu đãi, cùng với đó là quy trình chăm sóc và bảo hành chuyên nghiệp dành cho mọi khách hàng. Cùng với mẫu mã nhiều chủng loại, công ty chúng tôi tin sẽ đem đến cho bạn những lựa chọn tốt nhất. Xem cống phẩm tại: Cửa cuốn Austdoor, cửa cuốn Đức, cửa cuốn Đài Loan, cửa cuốn tấm liền.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Công nghệ phát triển yên cầu tính bảo mật

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN