Công nghệ sơn tĩnh điện có những lợi ích gì?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi quan0871, 15/9/16.

 1. quan0871

  quan0871 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/7/15
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay việc tư vấnlắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện hiện đang có phần lớn đơn vị quan tâm. Do sơn tĩnh điện đang là một công nghệ được sử dụng rộng rãi tại các lĩnh vực trong cuộc sống.

  Đối với các sản phẩm công nghiệp giả sử như cửa cuốn tự động thì bề mặt sơn tĩnh điện làm cho cửa có thể chống oxy hóa hiệu quả hơn, dùng trong một khoảng thời gian dài hơn, và hơn hết là đẹp hơn.

  Tiêu chuẩn lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện để lựa chọn tốt loại sơn đáp ứng chất dinh dưỡng liệu làm cửa cuốn là phải đạt được có rất nhiều tác động kỹ năng về độ sáng, bền, và giúp chống cháy tốt. do bình thường có rất nhiều trường hợp ảnh hưởng không tốt gặp phải tương đương hỏa hoạn thì dưới mức độ ảnh hưởng của nhiệt độ lớp sơn sẽ nhanh nhất nở phồng lên, tăng dẫn thể tích và nghĩ ra nhiều bọt tạo thành một lớp cách lý khỏi lửa bình thường vòng 2 đến 4 tiếng đồng hồ hỗ trợ bảo vệ tốt lớp thép vùng dưới nhiệt độ cao, tuyệt vời bị bắt cháy.

  thời gian phủ sơn lên bề mặt cửa cuốn cũng được thực hiện qua có rất nhiều bước hỗ trợ bề mặt, sấy khô, phun sơn, và sấy sơn tựa như những thiết bị khác.

  Lưu ý: thiết bị lúc được xử lý bề mặt ở các bể tẩy rửa sẽ cần phải thực hiện như sau: Tẩy dầu - Rửa nước chảy tràn - Tẩy gỉ - Rửa nước chảy tràn - Định hình - Phosphat kẽm - Rửa nước. Sau lúc tốt hỗ trợ bề mặt công cụ xong thì chuyển sang sấy khô sau đó hoàn toàn mới chuyển thông qua phủ sơn. Tại buồng phủ sơn có thể phủ bằng súng phun sơn hoặc robot. Sau đó hoàn toàn mới chuyển qua chuyển giao công nghệ sơn tĩnh điện tại hà nội để hoàn thành thiết bị. Tùy từng chủng loại thông vài năng lực của bột sơn mà đặt chế độ sấy tự động thích hợp (nhiệt độ sấy 150oC - 200oC, tuổi tác sấy 10 - 15 phút).

  Chúng là những nhiệm vụ căn bản mà dân nhiệm vụ hành hệ thống cần nắm tốt, và điều này đã được giới chết tạo yêu cầu một cách kỹ giai đoạn chuyển giao công nghệ sơn tĩnh điện. vấn đề phủ sơn phải được tuân thủ trình tự yêu cầu, Không được quá tự ý gây sai lệch có rất nhiều thông vài chuẩn, phòng tránh gây giảm độ bền đẹp của sản phẩm.

  có các bước xử lý nghiệm ngặt thông thường công nghệ sơn tĩnh điện cùng có các phụ tùng tiên tiến thì những thiết bị cửa cuốn đều chứa độ bền vô cùng hiệu quả và vô cùng chất lượng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Công nghệ sơn tĩnh điện có những lợi ích gì?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN