công nghệ tiên tiến xử lý nước RO là thế nào ?nhiệm vụ của nó?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi duydiem6868, 28/3/16.

 1. duydiem6868

  duydiem6868 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  5/4/15
  Bài viết:
  269
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  lúc này ngoài thị trường máy xử lý nước thường dùng công nghệ tiên tiến ro. Nhưng nhiều người lại không làm sao biết công nghệ ro là như nào , nó sử lý dòng nước có hoàn hảo không, có gây tác hại cho sự khỏe mạnh không,…bên dưới đây chúng tôi sẽ giải thích một số thác mắc máy xử lý nước công nghệ hiện đại RO là thế nào cho các bạn .  công nghệ hiện đại lọc nước RO vẫn là công nghệ hiện đại cho ra nước sạch khuẩn nhất bởi màng lọc nước RO được sản xuất trên dây truyền hiện đại, giúp xử lý và loại bỏ hoàn toàn các chất bẩn , hóa chất độc hại có trong nguồn nước.

  Là công nghệ tiên tiến xử lý nước sử dụng màng siêu xử lý , khe xử lý 0.0001micron (lọc đến kích thước ion, nguyên tử) để sản xuất nước siêu tinh khiết, tác dụng thường gặp trong nhiều lĩnh vực sau:

  chế tạo nước sạch khuẩn đóng chai, đặc biệt là nó tạo ra các nguồn nước uống có độ mềm mà không cần sử dụng thêm các thiết bị làm mềm nước nào khác.

  Tái sử dụng (lọc lại) nước tiểu của các nhà du hành vũ trụ thành nước uống trên các trạm vũ trụ. Đây là một trong một số tinh năng tuyệt vời của loại cát xử lý nước được tích hợp sẵn trong màng lọc nước Ro đó chính là cát thạch anh và than hoạt tính

  Chạy thân nhân tạo. Đây là tác dụng chính của máy xử lý nước Ro trong xử lý nước thải dùng trong y tế, một trong các vai trò hết sức quan trọng của dòng máy xử lý nước RO

  lọc nước biển thành nguồn nước ngọt …

  lọc thẩm thấu ngược là công nghệ tiên tiến phát minh tại Mỹ, được xác định là công nghệ tiên tiến lọc nước tiên tiến nhất trên thế giới hiện giờ .

  xem thêm thiết bị làm mềm nước tại đây: http://vatlieuloc.vn/new/vi/a375/thiet-bi-he-thong-lam-mem-nuoc-chat-luong-gia-re.html

  xuyên qua ngược của máy lọc nước công nghệ hiện đại RO  xuyên qua là một từ ngữ chuyên ngành chỉ sự chuyển dịch của dòng nước từ vùng đất có nồng độ muối thấp đến nơi có nồng độ muối nhiều hơn thông qua một màng bán thấm cho đến thời điểm nồng độ giữa hai màng cân bằng.

  thẩm thấu là một hiện tượng tự nhiên. Nước bao giờ cũng chuyển dịch từ nơi có nồng độ muối/ khoáng thấp đến nơi có nồng độ lớn hơn . quá trình diễn ra cho đến lúc nồng độ muối khoáng từ 2 vùng đất này cân bằng. Đây là một trong một số nguyên tắc xử lý các hóa chất có trong nước hoàn hảo nhất. Nguồn nước thường được sử dụng trong các màng lọc nước Ro này chính là các loại nước đã được xử lý qua bằng các bể xử lý nước giếng khoan  để có thể làm điều ngược lại (xuyên qua ngược), người ta dùng một lực ép đủ để đẩy ngược nước từ địa điểm có hàm lượng muối/ khoáng cao “thấm” qua một loại màng quan trọng nhất là để đến địa điểm không có hoặc có ít muối/ khoáng hơn, nguồn nước này trong quá trình chảy sẽ được xử lý bằng một số loại cát xử lý nước phổ biến như: than hoạt tính hoặc cát thạch anh.

  tiến trình :  Với tốc độ và sức ép khá lớn , nguồn nước chảy liên tục trên bề mặt của màng RO. 1 phần trong số những phân tử nước “chui” qua được những lỗ xử lý . một số chất bẩn bị dòng nước cuốn trôi và “thải” bỏ ra ngoài. Với phương pháp thức này, bề mặt của màng RO liên tục được rửa sạch và có tuổi thọ tới 2 – 5 năm.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  công nghệ tiên tiến xử lý nước RO là thế nào ?nhiệm vụ của nó?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN