Công nghệ VoIP thay đổi cách thế giới giao tiếp

Thảo luận trong 'Rao vặt phần mềm và phần cứng' bắt đầu bởi crmviet.blog123, 10/3/16.

 1. crmviet.blog123

  crmviet.blog123

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  8/1/16
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  VoIP là một công nghệ mang tính cách mạng mà có tiềm năng để hoàn toàn làm lại hệ thống điện thoại của thế giới. Cung cấp dịch vụ VoIP như Vonage đã được khoảng một thời gian và đang phát triển đều đặn. Tàu sân bay lớn như AT & T đã được thiết lập VoIP gọi kế hoạch ở một số thị trường trên toàn nước Mỹ, và FCC đang nghiêm túc tại các chi nhánh tiềm năng của dịch vụ VoIP.

  VoIP cơ bản là một “sự tái tạo của bánh xe” thông minh chúng ta sẽ khám phá những nguyên tắc sau VoIP, ứng dụng của nó và tiềm năng của công nghệ này đang nổi lên, trong đó nhiều hơn khả năng một ngày nào đó sẽ thay thế các hệ thống điện thoại truyền thống hoàn toàn.


  Điều thú vị về VoIP là có không chỉ là một cách để đặt một cuộc gọi. Có ba phương thức khác nhau của dịch vụ VoIP được sử dụng phổ biến hiện nay:


  ATA - Cách đơn giản nhất và phổ biến nhất là thông qua việc sử dụng một thiết bị gọi là ATA (bộ chuyển đổi điện thoại analog). Các ATA cho phép bạn kết nối một điện thoại tiêu chuẩn cho máy tính của bạn hoặc kết nối Internet của bạn để sử dụng với VoIP. ATA là một trình chuyển đổi analog-to-kỹ thuật số. Mất tín hiệu analog từ điện thoại truyền thống của bạn và chuyển đổi nó thành dữ liệu kỹ thuật số để truyền trên Internet. Nhà cung cấp như Vonage và AT & T CallVantage bundling ATA miễn phí với dịch vụ của họ. Bạn chỉ cần crack ATA ra khỏi hộp, cắm cáp từ điện thoại của bạn mà thông thường sẽ đi tiếp vào ổ cắm vào ATA, và bạn đã sẵn sàng để thực hiện cuộc gọi VoIP. Một số ATA có thể xuất xưởng với phần mềm bổ sung mà được tải lên máy chủ để cấu hình nó; nhưng trong mọi trường hợp, nó là một thiết lập rất đơn giản.

  Điện thoại IP - Các điện thoại chuyên trông giống như điện thoại bình thường với một chiếc điện thoại, cái nôi và các nút. Nhưng thay vì có các tiêu chuẩn RJ-11 kết nối điện thoại, điện thoại IP có một RJ-45 Ethernet kết nối. Điện thoại IP kết nối trực tiếp đến bạn bộ định tuyến và có tất cả các phần cứng và phần mềm cần thiết ngay trên máy bay để xử lý các cuộc gọi IP. Điện thoại Wi-Fi cho phép đăng ký gọi để làm cho các cuộc gọi VoIP từ bất kỳ Wi-Fi điểm nóng.

  Computer-to-computer - Đây chắc chắn là cách dễ nhất để sử dụng VoIP. Bạn thậm chí không phải trả tiền cho các cuộc gọi đường dài. Có một số công ty cung cấp phần mềm miễn phí hay hạ rất mà bạn có thể sử dụng cho loại hình này của VoIP. Tất cả bạn cần là phần mềm, một microphone , loa , một card âm thanh và kết nối Internet, tốt nhất là nhanh chóng một như bạn sẽ được thông qua một cáp hoặc modem DSL . Ngoại trừ phí ISP hàng tháng bình thường của bạn, thường là miễn phí cho máy tính đến máy tính cuộc gọi, không có vấn đề khoảng cách.

  >> công nghệ voip
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Công nghệ VoIP thay đổi cách thế giới giao tiếpLike và Share ủng hộ ITSEOVN