Công tác triển khai an toàn lao động tại các cơ sở lao động

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi cokhinao, 31/5/15.

 1. cokhinao

  cokhinao Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27/4/15
  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Bảo hộ lao động là cụm từ dùng chung để ám chỉ những sản phẩm hoặc những hành động bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe và sự an toàn của người lao động. Đây chính là điều rất được nhiều doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp quan tâm và hướng đến. Sự bảo vệ tốt nhất và an toàn nhất chính là việc hướng dẫn cách sử dụng cũng như trang bị những sản phẩm bảo hộ lao động cho đội ngũ công nhân.

  Có một thực trạng mà chúng ta cần phải đặc biệt quan tâm chính là ý thức sử dụng sản phẩm bảo hộ lao động của người lao động. Hầu hết các công ty, xí nghiệp đều có những nội quy quy định rõ ràng về việc sử dụng sản phẩm bảo hộ. Đồng thời, để bảo vệ tốt hơn cho con người thì các doanh nghiệp còn đưa ra các hình thức phạt dành cho những ai không chấp hành tốt quy định. Tuy nhiên, điều này đã vô hình tạo ra thói quen sử dụng sản phẩm bảo hộ lao động như một cách ứng phó.

  Đó chính là vấn đề đau đầu dành cho nhiều doanh nghiệp. Trong khi người chủ đã đầu tư cả về chi phí và tâm huyết để bảo vệ người lao động thì họ lại không ý thức bảo vệ chính mình. Các doanh nghiệp cần thực hiện các buổi tuyên truyền cũng như đào tạo tập trung về tác dụng của sản phẩm bảo hộ lao động. Qua đó, cũng dùng các hình ảnh thực tế để minh chứng cho người lao động thấy hậu quả do việc sử dụng không nghiêm túc sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự an toàn của họ như thế nào.

  Bên cạnh đó, việc lựa chọn chất liệu cũng như các dòng sản phẩm bảo hộ lao động để trang bị cho tất cả công nhân của mình là công đoạn quan trọng nhất trong mỗi doanh nghiệp. Bản thân những người tuyên truyền hay cấp phát công cụ cho công nhân phải hiểu rằng sản phẩm nào phù hợp với công việc họ đang thực hiện. Cả những cách thức sử dụng, bảo quản cũng không thể xem thường khi cấp phát.

  Áo Phản Quang là trang phục bảo hộ phổ biến với các đơn vị sử dụng lao động trong lĩnh vực công nghiệp, về sinh....... Nó có tác dụng phản lại ánh sáng trong đêm nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động.

  Dây đai an toàn được thiết kế với những tiêu chuẩn cao nhằm bảo vệ cho người lao động trong môi trường làm việc trên các khu vực có độ cao lớn. Làm việc trên cao không có giây an toàn rất dễ xảy ra tai nạn

  Mặt nạ phòng độc là yếu tố quan trọng giúp đảm bảo an toàn cho công nhân, kỹ sư tránh khỏi những nguy hiểm từ các chất độc trong các phòng nghiên cứu, nơi có nồng độ độc khí cao.

  Chúng tôi hiểu rằng không dễ dàng để các bạn có thể hiểu rõ ràng về từng loại bảo hộ lao động hay lựa chọn thế nào cho đúng với từng trường hợp. Vì vậy, chúng tôi – những người kinh doanh sản phẩm bảo hộ lao động bằng chính niềm đam mê và sự quan tâm sâu sắc đế sức khỏe người lao động sẽ sẵn lòng chia sẻ với bạn về những thông tin này.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Công tác triển khai an toàn lao động tại các cơ sở lao động

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. vocamlangtu

  vocamlangtu Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  18/11/14
  Bài viết:
  255
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  18
  Công ty nào thuộc về sản xuất hoặc thi công công trình thì vấn đề an toàn lao động không thể thiếu.
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN