Cổng thanh toán banthe247.com và các dịch vụ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vuchinh11993, 10/3/16.

 1. vuchinh11993

  vuchinh11993 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  26/1/16
  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cổng thanh toán trực tuyến banthe247.com địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến thẻ cào điện thoại, thẻ cào game online như: đổi thẻ cào ra tiền mặt, nạp tiền điện thoại trực tuyến bằng thẻ ngân hàng, mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ cào game online.

  Một cổng thanh toán trực tuyến mới được thành lập một thời gian không lâu nhưng trách nhiệm làm việc với khách hàng luôn đặt lên hàng đầu do đó chỉ trong một thời gian ngắn banthe247.com đã trở thành cổng thanh toán uy tín được nhiều người tin dùng, một lý do khác nữa mà banthe247.com nhận được sự ủng hộ của khách hàng là chiết khấu các dịch vụ rất ưu đãi, tốt nhất trên thị trường.

  Cũng giống như hầu hết các cổng thanh toán khác thì banthe247.com cung cấp các dịch vụ trực tuyến liên quan đến thẻ cào điện thoại hay thẻ cào game. Cụ thể các dịch vụ và mức chiết khấu như sau:


  Dịch vụ đổi thẻ cào điện thoại, thẻ cào game sang tiền mặt

  Bạn có thẻ cào điện thoại hay thẻ cào game mà chưa có nhu cầu sử dụng ngay bạn có thể quy đổi chúng thành tiền mặt chỉ bằng một vài thao tác đơn giản trên website của cổng thanh toán là banthe247.com.

  [​IMG]
  Dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt
  Với mức chiết khấu 83,5% thì banthe247.com đang là cổng thanh toán trực tuyến cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt tốt nhất thị trường hiện nay.


  Dịch vụ bán thẻ cào online
  Banthe247.com cung cấp dịch vụ bán thẻ cào điện thoại hoặc thẻ cào game trực tuyến cho khách hàng có thể mua một thẻ hoặc nhiều thẻ chì cần bạn có tài khoản trên hệ thống và cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng có internet banking hoặc dịch vụ thanh toán trực tuyến.

  [​IMG]
  Dịch vụ mua thẻ cào online
  Dịch vụ nạp tiền điện thoại, nạp tiền game trực tuyến.
  Hỗ trợ khách hàng nạp tiền điện thoại và nạp tiền game trực tuyến. Điều kiện là chỉ cần bạn có tài khoản hệ thống có cập nhật thông tin ngân hàng kết nối internet banking hoặc dịch vụ thanh toán trực tuyến. Bạn sẽ không mất thời gian mua thẻ cào hay thao tác nạp thẻ cào từ điện thoại, bạn có thể tham khảo về các mức chiết khấu trực tiếp trên website.

  [​IMG]
  Nạp tiền điện thoại trực tuyến
  Khi tham gia sử dụng các dịch vụ trực tuyến tại cổng thanh toán banthe247.com bạn sẽ nhận được các mức chiết khấu tốt nhất trên thị trường, đặc biệt ưu đãi khi đổi thẻ cào sang tiền mặt bạn nhận được mức chiết khấu lên tới 83,5%.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cổng thanh toán banthe247.com và các dịch vụ

  Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN