Công thức bánh trung thu nhân dừa ngon mềm cuốn hút

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi leenaffrance, 22/7/16.

  1. leenaffrance

    leenaffrance

    Vip Member

    Tham gia ngày:
    2/11/15
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Món bánh nướng nhân dừa vụn đem đi lớp vỏ thơm dào dạt, phần nhân dừa bùi ngon ăn 1 lần là hãy mãi. Tết trung thu xếp đến rồi, chúng mình hãy công thức thực hiện bánh nướng này đặt thiết đãi gia đình nhé!

    [​IMG]

    Thành phần

    Sau dân dã vụ việc những cơ sở bổ sung học làm bánh trung thu hcm lớn nhỏ sẵn sàng không đạt tiêu chuẩn trụng vệ sinh an toàn thực phẩm khiến cho dư luận rất hoang đem đi. do vậy, năm nay đặt mọi người đón Tết trung thu vui vẻ và trọn vẹn hơn thì tụi mình có thể tự vào bếp quy trình quy trình bánh nướng nhân dừa vụn thơm ngon mà nhanh chóng này nhé!

    Có cách làm bánh nướng nhân dừa vụn, mấy đứa mình cần:

    Cho phần bột:

    • 1 lòng vàng gà
    • 80ml nước uống đường bánh nướng
    • 45ml dầu
    • 1/3 thìa café bột nở
    • 170gr bột mì
    • 20gr bơ đậu phộng
    Cho phần nhân:

    • 500 gram dừa bào vụn
    • 100 gr mứt bí băm bé
    • một thìa canh mật ong
    • một chút xíu muối
    • 1 muỗng canh bột nếp chiên hoặc bột mì đảo chung 40 ml nước lạnh.
    • 220 gam đường
    Phần quét lên mặt bánh: 2 lòng đỏ trứng; 1 muỗng café dầu ăn; nữa muỗng cafe thức uống màu dừa. Đánh tan dung dịch này và lọc lại qua rây.

    Chiêu làm:

    Công đoạn 1 để thực hiện công thức bánh nướng nhân dừa vụn, đầu tiên mấy đứa mình chế biến phần nhân trước. chúng ta dùng 1 miếng chảo hổng dính sạch cho dừa vụn, đường rồi muối vào. chúng ta bắc lên bếp và tiến hành sên ở mức lửa vừa trong 15 phút đặt nhân khá khô thì tụi mình cho bột nếp hòa chung có nước uống vào sên tiếp cho đến khi nhân dẻo nha.

    Sau ấy, bạn cộng thêm mật ong và mứt bí vào sên đặt nhân hòa lẫn thành 1 khối thì tắt bếp đi. mấy đứa mình đợi nhân tương đối nguội thì tiến hành vo viên sở hữu kích cỡ tùy thuộc vào khuôn làm bánh.

    Bước 2 giai đoạn tiếp tục của thực hiện bánh nướng này là pha chế vỏ bánh.

    chúng ta dùng một loại chén cho lòng đỏ, bơ đậu phộng rồi đường vào hòa chung với nhau.

    trộn chung lòng đỏ trứng, bơ đậu phộng rồi đường.

    tụi mình cho bột mì, bột nở vào thau đảo chung. Tiếp đó, cộng thêm trứng, đường vào tô. đem bao tay vào và tiến hành nhào bột khoảng 5-7 phút là chúng ta mang đi ngay một khối bột dẻo mịn.

    chúng ta cho bột nghỉ 30 phút trước khi tiến hành chia bột ra thành từng phần thích ứng sở hữu khuôn rồi nhân.

    Tỷ lệ chia bột và nhân sẽ là một bột thì 2 nhân. giả dụ tiêu dùng khuôn 150gr thì nhân 100gr còn bột thì 50 gram nha.

    Sau ấy, chúng mình cán dẹt mỏng mẫu bột vỏ bánh ra rồi cho nhân vào và từ từ vo bột phủ hết phần nhân này.

    mấy đứa mình cho 1 phút chốc bột mì khô vào khuôn rồi thoa xung quanh viên bánh trước lúc đóng bánh hen.

    Thoa trước chút ít bột khô vào khuôn.

    Đóng bánh vào khuôn.

    Lần lượt gần bánh ra hộc.

    sắp bánh ra khay.

    Bước 3 chúng mình bật lò nướng bật trước ở nhiệt độ 190-200 độ C trước 15 phút. Tiếp ấy chúng ta cho khe bánh vào khe giữa lò nướng 5 phút. Sau 5 phút mấy đứa mình vớt bánh ra đặt vài phút cho bánh nguội trước lúc quét hỗn hợp trứng.

    Quét trứng xong, mấy đứa mình để hộc bánh vào lại lò nướng 5 phút. Sau 6 phút tụi mình lấy ngăn bánh ra, ưa chuộng vẫn buộc phải đặt bánh tương đối nguội trước khi quét lớp trứng thứ hai.

    Cuối cùng mấy đứa mình cho ngăn bánh vào lò nướng 6 phút 1/2 là hoàn thành.

    Nướng bánh

    Chú ý: trường hợp mặt bánh nướng nhân dừa vụn chưa sở hữu màu nâu đẹp, chúng ta phải bật lửa trên nướng 1-2 phút là bánh sẽ với màu đẹp.

    thực hiện bánh nướng nhân dừa vụn cũng hông khó nhỉ?

    Bánh nướng nhân dừa vụn đề nghị để thông qua 1-2 ngày màu sẽ lên bóng cực kỳ đẹp ấy bởi lúc đó, bánh nướng mới xuống đường, dầu vì thế tạo cho bánh mềm, ngọt hơn và sở hữu màu đẹp.

    Sản phẩm

    giai đoạn khó khăn và mất mồ hôi nhất của cách làm bánh nướng cốt yếu là việc sên nhân. nếu như nhân đậu xanh, đậu đỏ hoặc trà xanh thỉnh thoảng bắt buộc xíu nhất 30 phút để sên thì nhân dừa vụn ở trong bài viết này chỉ mất 1 nửa thời gian. vì thế, chúng mình với thể học cách làm bánh nướng dừa vụn thơm ngon giản đơn này đặt đón Tết trung thu nhé!

    Bánh nướng nhân dừa vụn thơm phức, ngon ơi là ngon.

    Tuyệt nhất để học làm bánh là bạn tham khảo tại đây nhé.
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Công thức bánh trung thu nhân dừa ngon mềm cuốn hút

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN