Công thức chế biến canh quả atiso giò heo

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phongthuy99, 6/6/16.

  1. phongthuy99

    phongthuy99 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    16/1/16
    Bài viết:
    76
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Bông atiso, quả atiso, hoa atiso sấy khô là một loại thực phẩm, rau củ cao cấp với giàu chất dinh dưỡng. Các món ăn từ bông, hoa, quả atiso được chế biến thành rất nhiều món ăn tốt cho sức khỏe, ngày nay khi công nghệ internet phát triển, các chị em có nhiều nguồn thông tin hơn để chăm sóc gia đình lựa chọn những món ăn giàu chất dinh dưỡng cho gia đình. Chúng tôi giới thiệu với các bạn một số món ăn tốt cho sức khỏe.

    Tác dụng chính của quả atiso

    [​IMG]


    · Mát gan, giải nhiệt cơ thể, rất tốt khi điều trị các bệnh liên quan đến gan.
    · Điều trị hiệu quả các bệnh về dạ dày, nhuận trường, ăn không tiêu.
    · Tăng cường sức đề kháng, vitamin cho cơ thể.
    · Làm giàu nguồn sữa cho các sản phụ bị thiếu sữa.
    · Điều trị các bệnh về phong thấp, thấp khớp hay suy nhược cơ thể

    Ngoài ra việc sử dụng lá atiso đúng cách cũng mang lại cho bạn những hiệu quả tác động tốt đến sức khỏe, giúp mang lại tinh thần tốt và một sức khỏe dồi dào.

    Canh bông atiso tươi nấu với sườn non.


    [​IMG]


    Thành phần:

    · 1 đến 2 bông atiso, quả atiso tươi ngon từ hoaatisovn.com
    · 200g sườn non, hành là, ngó, các loại gia vị.

    Chế biến:

    · Chia bông atiso tươi thành 4 phần bằng nhau, loại bỏ phần lông tơ ở giữa nhụy
    · Sườn non chặt nhỏ thái khúc, vệ sinh sạch sẽ với nước muối. Cho sườn non vào nước sôi luộc sơ.
    · Bỏ qua nước vừa luộc sườn non. Lấy một lượng nước và cho quả atiso tươi vào, đun nước đến khi quả atiso chín.
    · Thêm vào gia vị vừa miệng. Như vậy là đã hoàn thành.

    Canh quả atiso giò heo

    Thành phần:

    · 1 đến 2 quả atiso, bông atiso tươi ngon từ
    · 500g giò heo và các loại gia vị.

    Chế biến:

    · Chia quả atiso tươi thành 4-6 phần, loại bỏ đi phần nhụy và rửa với nước sạch.
    · Sườn non chặt nhỏ, vệ sinh sạch sẽ với nước muối. Cho sườn non vào nước sôi luộc sơ với ít muối.
    · Khi nước đã sôi, vớt giò heo ra và rửa lại bằng nước lạnh. Cho giò heo vào nồi với các gia vị: hạt nêm, đường, muối, và cho nước vào rồi đun chín.
    · Khi giò heo chín mềm, cho thêm các quả atiso vào nấu chín, nêm thêm gia vị cho vừa miệng và tận hưởng thành quả thôi.

    Bạn cũng có thể chế biến các món ăn từ thân atiso, các món ăn được chế biến từ thân atiso cũng có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe được các chị em thường xuyên lựa chọn trong các bữa cơm của gia đình. Bạn có nhu cầu cần tư vấn sử dụng các sản phẩm được chiết xuất từ atiso, hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn.

    CAO ATISO ĐÀ LẠT LÂM VIÊN
    Trụ sở chính: Số 227, đường 2 tháng 4, TT. Thạnh Mỹ, H. Đơn Dương, T. Lâm Đồng, Việt Nam
    Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội: 302 Ngọc Hồi, Thị Trấn Văn Điển, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
    Hotline: 0901 772 686
    Điện thoại : 04 3533 4080/04.3533 4082
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Công thức chế biến canh quả atiso giò heo

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN