Công thức cho món bánh trung thu rau câu bí đỏ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi luanpham92, 1/9/16.

  1. luanpham92

    luanpham92

    Vip Member

    Tham gia ngày:
    2/4/16
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam

    PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU CHO MÓN BÁNH TRUNG THU RAU CÂU – BÍ ĐỎ


    – 200ml nước ép bí đỏ

    – 200ml nước cốt dừa

    – 3 thìa đường

    – 6gr bột rau câu con cá dẻo

    [​IMG]
    PHẦN 2: CÁCH LÀM BÁNH TRUNG THU RAU CÂU BÍ ĐỎ

    Bước 1: Bí đỏ gọt bỏ vỏ, rửa sạch rồi cắt khúc.

    [​IMG]
    Bước 2: Cho bí vào máy ép lấy 200ml nước cốt hoặc cho 200ml nước cùng bí đỏ vào máy xay sinh tố rồi lọc lấy nước cốt.

    [​IMG]
    Bước 3: Cho nước ép bí đỏ vào nồi cùng 1 thìa đường, 3gr rau câu khuấy đều. Lấy 1 cái nồi khác, cho nước cốt dừa cùng với 2 thìa đường, 3gr bột rau câu khuấy đều cho tan đường và bột sau đó cho cả 2 nồi lên bếp đun sôi vừa đun vừa khuấy, khi thạch sôi 3-4 phút thì tắt bếp.

    [​IMG]
    Bước 4: Rót hỗn hợp nước cốt dừa vào khuôn, đợi cho thạch se lại thì rót tiếp hỗn hợp bí đỏ vào (làm mấy lớp tùy ý thích), đợi thạch nguội thì cho vào ngăn mát tủ lạnh 2 tiếng là hoàn thiện bánh trung thu rau câu bí đỏ, sau đó lấy ra cắt miếng và thưởng thức.

    [​IMG]
    Bánh trung thu rau câu bí đỏ mát lạnh lại thơm ngon!

    [​IMG]
    Chúc bạn thành công và ngon miệng với cách làm bánh trung thu rau câu bí đỏ!

    Theo Eva
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Công thức cho món bánh trung thu rau câu bí đỏ

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN