Công trình Gamuda Gardens nâng cao thêm giá trị nhờ mảng xanh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi vigreenland, 7/7/16.

 1. vigreenland

  vigreenland Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  9/7/15
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  không gian thành phố chật chội “tấc đất tấc vàng” giúp cho các Công trình bất động sản mang mảng xanh phát triển thành đắt giá khi người dân thành phố luôn khao khát được sống trong không gian xanh mát trong lành sau các bôn ba cuộc sống. không riêng gì tại Việt Nam mà trên thế giới các Công trình bất động sản xanh đều mang giá trị cao hơn các Công trình khác. Tại New York, bất động sản cạnh công viên được định giá cao hơn 45% so mang các vị trí khác, tại Luân Đôn (Anh) là 25%, hay như ở Singapore, công trình muốn được xếp hạng 5 sao thì chẳng thể thiếu bóng dáng của cây xanh. Tại Hà Nội, Công trình Biệt Thự Song Lập Gamuda Courtyard Homes được gọi “hàng hiếm” khi được bao nói quanh nói quẩn bởi công viên lặng sở xanh mát thơ mộng. các sản phẩm của Công trình cũng được hầu hết khách hàng Thủ đô đón chờ và ủng hộ.
  [​IMG]
  Nhu cầu mảng xanh được Gamuda Gardens đầu cơ mạnh mẽ
  biệt thự song lập giai đoạn 2 - courtyard homes gamuda gardens
  Theo Báo cáo, hiện giờ diện tích đất cây xanh dùng công cộng trên toàn thành phố chưa đến 1m2/người, rẻ hơn hầu hết so mang quy chuẩn của 1 thành phố cấp đặc biệt (từ 7-9 m2/người) và hết sức rẻ so mang các thành phố trên thế giới. không chỉ vậy, nhiều cảnh báo diện tích cây xanh mang nguy cơ giảm rẻ hơn vì phải hi sinh cây xanh nhịn nhường đất để phát triển các Công trình cơ sở.
  mang Gamuda Gardens thì câu chuyện mảng xanh được nhìn nhận 1 cách nghiêm trang và công trình cải tạo công viên lặng Sở là công trình trước hết trước khi chủ đầu cơ cho ra đời các sản phẩm nhà ở. hiện giờ, cư dân tại Gamuda Gardens được hưởng thụ không gian sống xanh mát thái hoà mà hi hữu mang Công trình nào tại Hà Nội mang thể so sánh.
  giá trị bất động sản tại Gamuda Gardens sẽ nâng cao giá trị nhờ cây xanh
  biệt thự song lập giai đoạn 2 - courtyard homes gamuda gardens
  nhiều nghiên cứu đưa ra nhận xét rằng, sống gần công viên, hoặc nơi mang nhiều cây xanh thì sức khỏe sẽ rẻ hơn nhiều so mang các nơi khác. Và trong thiên hướng người dân để ý đến sức khoẻ nhiều hơn thì ngay trong việc sắm 1 nơi ở cũng xem việc sống gần cây xanh, không gian thoáng mát là 1 trong các nguyên tố bậc nhất. cho nên, giá trị công viên, cây xanh còn đem lại hiệu quả kinh tế cao cho chủ nhân.
  Tại các nước đương đại, phát triển, bất động sản gần công viên, khu vực mang nhiều cây xanh thường được định giá cao hơn so mang các khu vực khác, như ở New York (Mỹ), giá trị BĐS cao hơn 45%, Luân Đôn (Anh) là 25%, hay như ở Singapore, công trình muốn được xếp hạng 5 sao thì chẳng thể thiếu bóng dáng của cây xanh.
  các sản phẩm tại Gamuda Gardens chẳng những được hưởng mảng xanh trong khoảng công trình một thể ích khu thành phố mà mảng xanh còn được ghép vào trong các ngôi nhà đề cư dân mang thể hưởng thụ không gian sống rẻ nhất tại khu thành phố.
  liên hệ: 0914899823
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Công trình Gamuda Gardens nâng cao thêm giá trị nhờ mảng xanh

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN