Công ty cá độ sẽ thu được lợi gì khi tài trợ cho câu lạc bộ bóng đá?

Thảo luận trong 'Vé tàu, vé máy bay, vé xe, khu ăn uống giải trí' bắt đầu bởi alonegirl208, 2/10/16.

 1. alonegirl208

  alonegirl208 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  23/7/15
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Công ty cá độ sẽ thu được lợi gì khi tài trợ cho câu lạc bộ bóng đá?

  Công ty cá độ sẽ thu được ket qua xo so mien bac lợi gì khi tham gia làm nhà tài trợ, thậm chí là nhà tài trợ chính cho các câu lạc bộ bóng đá? Có người nói, công ty cá độ sau khi tài trợ cho câu lạc bộ bóng đá, sẽ thông qua việc gây ảnh hưởng tới kết quả trận đấu (tức khống chế tình hình thi đấu và kết quả thi đấu) để hưởng lợi trực tiếp. Người viết bài này không đồng ý với quan điểm này, và cho rằng những người có suy nghĩ như vậy căn bản không hiểu về câu lạc bộ bóng đá cũng như các công ty cá độ nước ngoài.

  [​IMG]

  Hiện tại, rất nhiều công ty cá độ của nước ngoài

  khuyến mãi 12bet
  đều là những công ty có đăng kí kinh doanh hợp pháp và chính quy. Có nhiều công ty cá độ ở Anh, ví như William Hill hay Ladbrokes thậm chí đều là những công ty có mặt trên thị trường chứng khoán. Những công ty này áp dụng phương thức quản lý doanh nghiệp hóa một cách vô cùng bài bản, chuyên nghiệp, và thu lợi từ chênh lệch giữa lượng đặt độ và lượng tiền chi trả cho người thắng độ. Trong những điều kiện bình thường, thì nếu lượng đặt độ càng nhiều, công ty cá độ càng có lợi.

  Ở nước ngoài, họ ban hành những quy định và điều kiện pháp luật kqxs vô cùng chặt chẽ để giám sát tình trạng bán độ, do đó câu lạc bộ bóng đá sẽ không thu lợi từ việc bắt tay với công ty cá độ để tạo ra những vụ bán độ. Có nhiều người hoặc thông tin truyền thông đều nói rằng sở dĩ các công ty cá độ đóng vai trò làm nhà tài trợ cho câu lạc bộ bóng đá, vì sau đó câu lạc bộ bóng đá sẽ bắt tay với họ tạo ra những kết quả thi đấu có lợi cho việc thu lãi của công ty cá độ, đây là cách nói tùy tiện và hồ đồ.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Công ty cá độ sẽ thu được lợi gì khi tài trợ cho câu lạc bộ bóng đá?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. xetaihochiminh

  xetaihochiminh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/10/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Lợi nhìu đấy chứ, nhưng sợ lợi chưa thấy mà răng không còn hoặc banh bóng trước khi thu được lợi nhuận :)
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN