Công ty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh uy tín hàng đầu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi namkidtome, 29/7/16.

 1. namkidtome

  namkidtome

  Moderator

  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  28/10/15
  Bài viết:
  431
  Đã được thích:
  21
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  Môi trường hiện giờ chắc hẳn Các bạn cũng hiểu, đi dọc các tỉnh thành lớn nhiều tuyến sông, kênh rạch tại TPHCM hiện nay tràn đầy rác thải, nước bị ô nhiễm hết sức nghiêm trọng, màu đen hôi thối bốc lên làm mất mỹ quan tỉnh thành cũng như liên quan đến nguồn nước sinh hoạt của người dân hiện thời. Nhằm góp phần vào công tác bảo vệ môi trường ở quốc gia ta, tổ chức đầu tư cần tiến hành thực hành các giấy tờ môi trường cấp thiết cho sự vận hành của dự án. công ty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh chúng tôi ra đời nhằm giúp công ty triển khai thực hiện các giấy tờ môi trường cấp thiết cho quá trình vận hành và khai triển dự án. Nội dung bài bữa nay chúng tôi xin giới thiệu đến công ty một số dịch vụ mà chúng tôi thực hiện, chi tiết thế nào xem tiếp ngay sau ây để hiểu rõ hơn nhé.

  [​IMG]

  Lịch sử hình thành và phát triển của công ty dịch vụ môi trường Cao nguyên xanh
  công ty dịch vụ môi trường Cao nguyên xanh chúng tôi hoạt động từ tháng 3 năm 2011, ban đầu tổ chức chúng tôi hoạt động với số lượng viên chức ít, nhưng ngày nay sau 5 năm triển khai, chúng tôi đã xây dựng được hàng ngũ nhân viên là những kỹ sư nồng hậu nhiều năm kinh nghiệm trong vấn đề tham vấn lập hồ sơ, thông hiểu kiến thức kĩ càng về các giấy tờ pháp lý, nghị định thông tư mới từ chình phủ và sở tài nguyên môi trường nhằm đưa đến cho tổ chức những tri thức mới nhất trong việc thực hiện dự án. Không chỉ riêng gì về các giấy tờ môi trường, nhiều năm qua chúng tôi còn triển khai thực hiện thiết kế thi công vận hành xây dựng các hệ thống bảo vệ môi trường nhằm giúp dự án đơn vị hoạt động nhưng vẫn bảo vệ được môi trường. Một số loại hình hoạt động sau đây của chúng tôi sẽ nói rõ hơn về điều này. Cúng tìm hiểu nhé.

  Dịch vụ tham vấn môi trường của cao nguyên xanh
  Công ty dịch vụ môi trường cao nguyên xanh chuyên tư vấn môi trường hoạt động với đầy đủ các loại hờ sơ môi trường điển hình bây giờ như:

  • Loại hồ sơ báo cáo giám sát môi trường định kỳ định kỳ: đây là loại giấy tờ pháp lý thực hành lập nhằm đưa dự án đầu tư của tổ chức có thể hoạt động , hồ sơ thực hành lập theo định kỳ 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng lập 1 lần tùy theo vùng miền hoạt động.
  • Loại hờ sơ đtm là loại hồ sơ nhằm triển khai thực hành cho các doanh nghiệp có dự án đầu tư quy mô lớn năng suất cao diện tích hoạt động lớn có thể bảo vệ được môi trường khi dự án hoạt động.
  • Loại giấy tờ kế hoạch bảo vệ môi trường là loại hồ sơ pháp lý thực hiện lập sẹ giúp tổ chức triển khai dự án nhưng vẫn bảo vệ môi trường,được ứng dụng thực hiện cho ác đơn vị có quy mô vừa và nhỏ, năng suất thấp và diện tích hoạt động nhỏ.
  • tham vấn thực hành lập các loại giấy tờ đề án bảo vệ môi trường: loại đề án thường có hai loại đó là đề án môi trường đơn giản và đề án bảo vệ môi trường chi tiết. Đề án thì ứng dụng thực hiện cho công ty nằm trong trường hợp chưa lập bản kế hoạch bảo vệ môi trường mà đã khai triển hoạt động dự án. Còn đề án môi trường chi tiết thì thực hành lập cho các công ty đã triển khai hoạt động nhưng chưa thực hiện giấy tờ đánh giá tác động môi trường.
  Và một số loại hồ sơ thúc đẩy khác: sổ chủ nguồn chất thải nguy hại, giấy phép khai thác nước ngầm, giấy phép khai thác nước mặt, giấy tờ vệ sinh cần lao, giao kèo thu nhặt chất thải nguy hại.

  tư vấn thiết kế thi công hệ thống môi trường
  • thực hành tham mưu thiết kế và khai triển thực hiện hệ thống xử lý nước thải.
  • thực hiện xây dựng và triển khai xây dựng hệ thống xử lý nước cấp.
  • thực hiện phát triển và triển khai xây dựng hệ thống xử lý khí thải.
  Kỳ tư vấn này chúng tôi xin trợ thì dừng tại đây, nếu tổ chức có điểm gì thắc mắc cũng như muốn chúng tôi thực hiện bất kỳ loại dịch vụ nào như trên, hãy liên vệ với công ty môi trường cao nguyên xanh theo hotline: 0938395254 để được tương trợ tư vấn kịp thời nhé. Xin cảm ơn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Công ty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh uy tín hàng đầu

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN