Công ty dịch vụ môi trường CNX - Nhà cung cấp hồ sơ môi trường

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi namkidtome, 5/10/16.

 1. namkidtome

  namkidtome

  Moderator

  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  28/10/15
  Bài viết:
  427
  Đã được thích:
  21
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  công ty dịch vụ môi trường cao nguyên xanh chúng tôi hiện đang tọa lạc tại TPHCM với nhiều dịch vụ cũng như những dịch vụ cần thiết cho dự án công ty bạn đi vào hoạt động. Chúng tôi phát triển kinh doanh đã hơn 5 năm hoạt động, đội ngũ viên chức là những kỹ sư nhiệt tình giàu kinh nghiệm chuyên thực hành giấy tờ môi trường cho các doanh nghiệp đầu tư. Chi tiết về chúng tôi, về doanh nghiệp cao nguyên xanh xin đơn vị tìm hiểu qua nội dung sau nhé.

  [​IMG]

  Tìm hiểu về dịch vụ tại đơn vị dịch vụ môi trường cao nguyên xanh
  Cao Nguyên Xanh là tổ chức môi trường hàng đầu trong lĩnh vực tham mưu, hoạt động trong lĩnh vực này đã hơn 5 năm, chúng tôi đã tiến hành nhiều giải pháp giải quyết đi vào hoạt động cho công ty đầu tư, điển hình như các loại hồ sơ môi trường như sau:

  • hồ sơ báo cáo môi trường định kỳ định kỳ: lập nhằm giải quyết các vấn đề căn bản về môi trường, cơ bản về việc phát triển môi trường đảm bảo vệ sinh môi trường khi dự án triển khai.
  • giấy tờ đánh giá tác động môi trường đtm: thực hiện khi dự án chưa khai triển hoạt động và có quy mô lớn năng suất trên 1 triệu sản phẩm / năm.
  • hồ sơ kế hoạch bảo vệ môi trường: thực hành khi dự án chưa khai triển hoạt động và có quy mô vừa và nhỏ năng suất dưới 1 triệu sản phẩm / năm.
  • giấy tờ đề án bảo vệ môi trường chi tiết: thực hiện khi dự án đã lỡ đi vào hoạt động nhưng chưa tiến hành lập giấy tờ báo cáo đánh giá tác động môi trường.
  • giấy tờ đề án bảo vệ môi trường đơn giản: thực hành khi dự án đã lỡ đi vào hoạt động nhưng chưa tiến hành lập giấy tờ kế hoạch bảo vệ môi trường.
  Và một số loại giấy tờ môi trường liên quan khác như: báo cáo hoàn thành đtm, hoàn thành đề án bảo vệ môi trường, sổ chủ nguồn thải, hồ sơ vệ sinh an toàn cần lao, giấy phép khai thác nước ngầm, sử dụng nước mặt,....

  vì sao nên chọn đơn vị dịch vụ môi trường cao nguyên xanh để phát triển dự án ?
  Hoạt động trong nhiều năm qua, dịch vụ mà cao nguyên xanh chúng tôi mang lại luôn làm bằng lòng quý khách xa gần. Những ưu điểm mà chúng tôi mang lại như sau:

  • Dịch vụ tham mưu uy tín, chất lượng hàng đầu.
  • Rẻ hơn nhiều so với các dịch vụ cùng loại.
  • Luôn có những ưu đãi lớn, chất lượng cho các khách hàng quen thuộc.
  • Dịch vụ tận tâm, chu đáo.
  • Sẵn sàng đến tận nơi khách hàng để tư vấn miễn phí.
  Mọi chi tiết thắc măc về chúng tôi, về công ty tư vấn môi trường cao nguyên xanh hay về các loại giấy tờ môi trường hiện chúng tôi đang thực hành, đơn vị có thể truy cập website hosomoitruong.vn hay gọi điện trực tiếp theo hotline 0938395254 để được hỗ trợ tham mưu thêm.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Công ty dịch vụ môi trường CNX - Nhà cung cấp hồ sơ môi trườngLike và Share ủng hộ ITSEOVN