Công ty dịch vụ môi trường CNX - thương hiệu hàng đầu tại tphcm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi namkidtome, 6/8/16.

 1. namkidtome

  namkidtome

  Moderator

  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  28/10/15
  Bài viết:
  431
  Đã được thích:
  21
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  công ty dịch vụ môi trường mang thương hiệu hàng đầu cao nguyên xanh, chúng tôi là một tổ chức môi trường hoạt động trong lĩnh vực tư vấn môi trường, tham mưu thiết kế thi công các hệ thống bảo vệ môi trường cấp thiết cho quá trình hoạt động của dự án đầu tư. Hoạt động từ năm 2011, với tên thành lập là công ty cổ phần tham mưu đầu tư cao nguyên xanh, đến nay chúng tôi đã dần gầy dựng thương hiệu của mình trên thị trường TPHCM và các tỉnh lân cận. Vậy quý khách có thắc mắc, những dịch vụ nào mà chúng tôi thực hành hay không ? Nội dung đó sẽ được cập nhập ngay sau đây.
  [​IMG]

  Phương châm hoạt động của công ty dịch vụ môi trường cao nguyên xanh
  Hiện được vấn đề môi trường bây giờ đang dần bị hủy hoại trong tay con người, nhiều tổ chức đầu tư phát triển dự án đi vào hoạt động nhưng chưa tiến hành thực hiện giấy tờ môi trường, thực hiện các giải pháp bảo vệ môi trường giúp dự án hoạt động mà không gây hại đến môi trường. Với phương châm hoạt động "uy tín hàng đầu - chất lượng tối ưu - giá cả cạnh tranh" công ty dịch vụ môi trường cao nguyên xanh dần khẳng định thương hiệu của mình trên trường quốc tế và trong nước. đội ngũ viên chức lành nghề, nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam đoan sẽ đem đến cho đơn vị được một dịch vụ tốt nhất mà khó có thể doanh nghiệp môi trường nào thực hiện được. Phần tiếp theo đây là những dịch vụ tham vấn, những giấy tờ môi trường chúng tôi thực hành. Xem và tìm hiểu ngay sau đây nhé.

  Những dịch vụ môi trường của cao nguyên xanh
  Trong 5 năm thực hiện lập hồ sơ môi trường, công ty dịch vụ môi trường chúng tôi chuyên thực hiện những loại hồ sơ pháp lý như sau:

  • tham mưu thực hiện lập báo cáo môi trường định kỳ định kỳ: thực hiện theo quy định của pháp luật theo định kỳ 3/6/12 tháng lập 1 lần.
  • tư vấn khai triển thực hành lập bản kế hoạch môi trường: vận dụng dành cho các dự án kinh doanh có quy mô hoạt động vừa và nhỏ.
  • tư vấn khai triển thực hành bản đtm: áp dụng dành cho các đơn vị có quy mô lớn, năng suất cao.
  • tham vấn triển khai lập giấy tờ đề án bảo vệ môi trường chi tiết: vận dụng dành cho các doanh nghiệp có quy mô lớn, năng suất lớn đã khai triển hoạt động nhưng chưa thực hiện hồ sơ báo cáo đánh giá tác động môi trường đtm.
  • tham vấn lập và xác nhân hồ sơ đề án môi trường đơn giản: ứng dụng lập dành cho tổ chức có quy mô ngành nghề và công suất vừa và nhỏ đã đi vào hoạt động mà chưa thực hiên bảng kế hoạch bảo vệ môi trường.
  Và còn một đôi loại hồ sơ thúc đẩy khác như: báo cáo hoàn thành đtm, báo cáo hoàn thành đề án môi trường, sổ chủ nguồn thải, giấy phép khai thác nước ngầm, hiệp đồng nhặt nhạnh chất thải nguy hại, giấy phép đăng ký sử dụng nước mặt,...

  Thiết kế thi công hoạt động các hệ thống xử lý môi trường
  Song hành cùng với lĩnh vực tham mưu môi trường, công ty dịch vụ môi trường chúng tôi còn đẩy mạnh trong vấn đề thực hành xây dựng, thiết kế thi công các hệ thống bảo vệ và xử lý ô nhiễm như sau:

  • Thiết kế thi công hệ thống xử lý nước thải: điển hình như xi mạ, gạch men, in ấn, bệnh viện, nhà hàng - khách sạn,...
  • Thiết kế hệ thống xử lý nước cấp: cho hộ gia đình hay các phòng trọ quy mô nhỏ.
  • Thiết kế thi công hệ thống xử lý khí thải: sản xuất và công nghiệp.
  Đến đây, nội dung bài tư vấn chúng tôi xin tạm bợ dừng tại đây, nếu tổ chức có điểm gì thắc mắc cũng như nhu cầu thực hiện tham vấn bất kỳ loại hồ sơ pháp lý nào, vui lòng liên hệ với công ty dịch vụ môi trường cao nguyên xanh chúng tôi theo hotline: 0938395257để được tương trợ và tham mưu thêm nhé. Xin cảm ơn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Công ty dịch vụ môi trường CNX - thương hiệu hàng đầu tại tphcm

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN