Công ty diệt côn trùng, diệt mối cấp tốc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi pestkill, 4/5/15.

 1. pestkill

  pestkill Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/5/15
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  • Mối là côn trùng sống theo đàn và hoạt động âm thầm. Một khi mối xuất hiện trong nhà của bạn chúng sẽ phá hủy các vật liệu bằng gỗ, đục khoét sâu trong ngôi nhà của bạn mà không hề hay biết. Những thiệt hại từ mối luôn bị che dấu cho đến khi phát hiện thì quá muộn để khắc phục. Đó cũng là lý do vì sao mà mối luôn là nỗi lo của các chủ ngôi nhà. Vậy tại sao bạn không triển khai biện pháp phòng chống mốidiệt mối để bảo vệ ngôi nhà và các vật dụng thân yêu của bạn.
  [​IMG]
  [
  • B]Mối [/B]xâm nhập vào ngôi nhà của bạn qua nhiều cách khác nhau, bạn hãy chú ý đến những ký hiệu ở hình trên, mối có thể tấn công thông những nơi mà chúng tôi đánh dấu. Bạn hãy kiểm tra xung quanh nhà có những dấu hiệu giống hình trên không, nếu có tìm cách loại bỏ dần những nơi trên để bảo vệ ngôi nhà của bạn.
  • Để diệt mối tận gốc, cách tốt nhất là bạn phải phát hiện sớm sự xuất hiện của mối xung quanh hay trong chính ngôi nhà của mình. Chú ý quan sát, bạn luôn sẽ dễ phát hiện ra một số dấu hiệu rõ ràng về sự phá hoại của mối, tìm xem có những đường mui do mối để lại trong quá trình di chuyển không hoặc nhưng tiếng kêu phát ra từ gỗ . Bạn cần đặc biệt lưu ý vào mùa xuân và mùa thu, đây là mùa mà mối sinh sản mạnh nên mối sẽ xuất hiện với số lượng lớn. Cánh của chúng sẽ rơi ra sau chuyến đi và bạn có thể tìm thấy đống cánh đó. Thông thường, bạn nên tìm những dấu hiệu của mối trên các đồ vật gỗ hoặc ống bùn nhìn thấy được.
  • Ngay khi tìm thấy bất kỳ dấu hiệu nào về sự xuất hiện dù chỉ của một con mối, bạn cũng hãy nhanh chóng liên hệ với công ty diệt mối, diệt côn trùng Pest Kill để chúng tôi giúp bạn bảo vệ ngôi nhà thân yêu.
  • Hiện tại, Pest Kill có rất nhiều văn phòng đại diện, bạn hãy liên hệ với chi nhánh gần nhất hoặc gọi qua hotline 0932 719 791 để được tư vấn từ chuyên gia diệt côn trùng và nhận bảng báo giá trừ mối, diệt côn trùng mới nhất.
  • Pest Kill rất hân hạnh được phục vụ quý khách.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Công ty diệt côn trùng, diệt mối cấp tốcLike và Share ủng hộ ITSEOVN