công ty khoá hàng đầu đã dùng bản thương mại ứng dụng trong khóa điện tử

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi anhdaychanglo, 1/7/16.

 1. anhdaychanglo

  anhdaychanglo

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  11/4/16
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Màn hình Gương sang trọng
  khóa vân tay Gateman Shine V là sản phẩm duy nhất hiện nay trên thị trường được sử dụng màn hình gương công nghệ Magic Mirror "mặt gương ma thuật" tạo nên vẻ đẹp bóng bẩy và không kém phần sang trọng, và đặc biệt là khóa sẽ như 1 vật trang trí tuyệt đẹp có chức năng khóa cửa tuyệt đối an toàn khi được lắp lên kính. Khóa cửa kính gateman Shine V dễ dàng lắp được trên các loại kính 10 - 12mm mà không cần khoan lỗ càng tăng thêm tính thẩm mỹ cho 1 sản phẩm hoàn hảo
  Chức năng số ảo - thẻ từ thông minh
  khoa cua van tay điện tử cho cửa kính GATEMAN SHINE cho phép bạn mở cửa từ bên ngoài bằng: mã số, thẻ từ.
  Ngoài ra khóa trang bị nút mở cửa “Safe Thumb-Turn” cho trường hợp khe hở giữa cánh cửa của bạn quá rộng, kẻ gian có thể đưa tay vào nhấn nút open/close từ bên trong. Cho nên trong trường hợp này trước khi đi ra ngoài, bạn sử dụng tính năng “cưỡng chế khóa cửa từ bên ngoài”(đưa thẻ từ vào khóa trong khoảng 3s đến khi nghe âm báo) thì phím open/close sẽ bị vô hiệu hóa, muốn mở từ bên trong phải sử dụng “Safe Thumb-Turn”
  “Safe Thumb-Turn”: Chỉ khi bạn nhấn đồng thời hai nút an toàn và xoay núm thì mới có thể mở cửa. Tăng cường an ninh cao hơn so với các núm mở cửa thông thường.
  Đồng thời, nếu bạn sử dụng mật mã để mở cửa, khóa có trang bị chức năng “Mã số ảo”, giúp bảo vệ tối đa mật khẩu của bạn khi nhập dù cho bị nhìn trực tiếp vẫn không thể phát hiện mật mã đang sử dụng.
  Chức năng khóa tự động - tự khóa lại [​IMG]
  khóa cửa bằng thẻ từ tự động & tự khóa lại: Khóa sẽ tự gài chốt qua holder gateman để khóa cửa ngay khi cửa đóng. Giúp cho cửa của bạn luôn trong trạng thái được khóa, an toàn hơn trong mọi trường hợp, ngay cả khi bạn đặc biệt là những người lớn tuổi/trẻ nhỏ hay quên khóa cửa khi ra ngoài.
  Khóa cửa thủ công: Chức năng này phù hợp văn phòng nhiều người ra vào, khóa sẽ luôn giữ ở trạng thái mở chốt, chỉ khi bạn nhấn nút đóng mở cửa (bên trong) hoặc đặt nhẹ bàn tay lên màn hình (bên ngoài) thì lúc này chốt khóa mới đẩy ra để khóa cửa lại
  Vậy cách sử dụng của công nghệ khoá vân tay mới này là gì?
  Cách sử dụng của dạng đầu đọc này là quẹt vân tay lên đầu đọc. Quẹt lên đầu đọc chứ không phải là để lên như đàn anh đi trước công nghệ quang học
  Cơ chế hoạt động khoá vân tay ứng dụng công nghệ này là gì?
  Dựa trên cơ chế sinh trắc học cắt lớp phân mảng Biometrics và phân tích tế bào da chết và cảm biến hồng ngoại
  Hệ thông sinh trắc học cắt lớp được trang bị trong LIfe-scan có tên khoa học là DERMATOGLYPHICS dùng để phân tích chi tiết đến mật độ dày đặc, độ dài- ngắn, các góc, các khúc quanh, độ nông- sâu của các đường nét.v.v. để phân tích chỉ số TFRC (Chỉ số TFRC (Total Fingerprint Ridge Count) là tổng số đường vân tay trên 10 đầu ngón tay) và cho ra lệnh điện tử.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  công ty khoá hàng đầu đã dùng bản thương mại ứng dụng trong khóa điện tửLike và Share ủng hộ ITSEOVN