Công ty lắp thiết bị giám sát hành trình Vcomsat Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi viettechgps, 23/6/15.

 1. viettechgps

  viettechgps Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  17/8/14
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Thiết bị giám sát hành trình
  [​IMG]

  Vcomsat là một trong những đơn vị hàng đầu làm chủ công nghệ cả phần cứngphần mềm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị giám sát hành trình (hay còn gọi là hộp đen hay thiết bị định vị ). Sản xuất ra sản phẩm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật của Bộ Giao Thông Vận Tải.
  Năm 2008, Công ty Cổ phần VCOMSAT đã triển khai công tác nghiên cứu sản xuất thiết bị giám sát hành trình.
  Năm 2011, Vcomsat được cấp chứng chỉ ISO trong lĩnh vực sản xuất và quản lý sản phẩm công nghệ cao.
  Là doanh nghiệp duy nhất ở Miền Bắc Việt Nam được Bộ giao thông mời tham gia vào ban soạn thảo “Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về thiết bị giám sát hành trình của ô tô”.
  Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, bộ phận nghiên cứu phát triển có trình độ chuyên môn cao.
  Công ty triển khai hệ thống đại lý rộng khắp trên cả nước, được Bộ đánh giá là một trong những đơn vị có quy mô phát triển nhanh và bền vững (60 đại lý trên hơn 30 tỉnh thành).
  Sản phẩm được phát triển dựa trên Chip định thiết bị định vị toàn cầu GPS, GSM hàng đầu của châu Âu (Sierrawireless, U-blox
  Hiện nay, ngoài trụ sở chính đặt tại Hà Nội, văn phòng đại diện tại TP.HCM, Vcomsat có hệ thống phân phối và đại lý khắp Việt Nam.
  http://dinhvixemay.info/giai-phap-ung-dung-n/thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-vcomsat-ct87
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Công ty lắp thiết bị giám sát hành trình Vcomsat Việt Nam

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. chungcudep

  chungcudep Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21/6/15
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  hay lắm
   
 3. xetaivinhphuc

  xetaivinhphuc Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  30/6/17
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nhiều chủ doanh nghiệp đang muốn tận dụng lợi thế mà thiết bị tiên tiến này mang lại bằng cách sử dụng chúng để cải thiện công việc kinh doanh của mình. Các thông tin về lộ trình xe hiện tại và lịch sử lộ trình xe được hiển thị đầy đủ, cụ thể. GPS thiết bị định vị Nâng cao hiệu quả điều khiển xe và cách sử dụng xe của doanh nghiệp. Đồng thời, thiết bị còn góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông ở địa phương thông qua việc nâng cao ý thức tài xế. Định vị GPS sẽ giúp người dùng nâng cao sự chuyên nghiệp trong quản lý và giảm thiểu các gian lận nhiên liệu hay chặng đường. Ứng dụng trong việc tìm, quản lý con cái người thân. Hiện nay còn khá nhiều người băn khoăn về việc chọn một địa điểm uy tín để lắp đặt thiết bị định vị hợp chuẩn. Việc ngắt bỏ các tính năng mở rộng còn giúp cho thiết bị nhỏ gọn hơn rất nhiều và siêu tiết kiệm năng lượng. Bạn nênmua thiết bị định vị ở đâu là tốt nhất và chế độ bảo hành uy tín chất lượng ? Lắp định vị gps tại www.dinhviototai.net
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN