Công ty môi trường Cao Nguyên Xanh - Doanh nghiệp uy tín tại TPHCM

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi namkidtome, 10/6/16.

 1. namkidtome

  namkidtome

  Moderator

  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  28/10/15
  Bài viết:
  431
  Đã được thích:
  21
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  Một vấn đề nóng bỏng, gây bức xúc dư luật trong nhiều năm trở lại đây đó là thực trạng môi trường ở nước ta đang tha hóa, ô nhiễm nghiêm trong, âu cũng một phần do ý thức của người dân chưa cao, một phần cũng do các công ty đầu tư triển khai hoạt động nhưng chưa thực hiện loại giấy tờ môi trường nào. Cao Nguyên Xanh ra đời cũng bởi lẽ đó, là tổ chức chuyên thực hiện hồ sơ pháp lý cho quý doanh nghiệp, chúng tôi chuyên tham vấn thiết kế thi công nhiều loại hồ sơ cho tổ chức. Với bài ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đôi nét về công ty môi trường chúng tôi, cùng tìm hiểu nhé.
  [​IMG]

  Công ty môi trường với dịch vụ tham vấn lập hồ sơ môi trường
  Công ty môi trường Cao Nguyên Xanh đã hoạt động với bề dày hơn 6 năm thực hành trong nghề môi trường , lập hầu hết các giấy tờ pháp lý cho công ty đầu tư và nhận được phản hồi rất tích cực từ phía nhà đầu tư. Sau đây là một số loại giấy tờ môi trường mà chúng tôi thực hiện.
  • Loại giấy tờ báo cáo giám sát môi trường định kỳ: đây là loại hồ sơ môi trường giúp tổ chức đầu tư phát triển dự án, loại giấy tờ này thường lập theo định kỳ cho trước tùy theo vùng miền thực hiện.
  • Bản kế hoạch môi trường: hay với tên gọi trước kia là cam kết bảo vệ môi trường, với loại hồ sơ này sẽ giúp Các bạn có quy mô hoạt động vừa và nhỏ khai triển hoạt động theo đúng quy chuẩn của luật pháp.
  • Bản ĐTM: đây là cái tên rút gọn của loại giấy tờ đánh giá tác động môi trường đtm, loại hồ sơ pháp lý này thực hành lập dành cho quý doanh nghiệp khai triển hoạt động có quy mô lớn.
  • Loại đề án môi trường: đây là loại hồ sơ pháp lý lập để khắc phục nếu doanh nghiệp triển khai hoạt động nhưng chưa tiến hành lập giấy tờ môi trường nào. Thường thì loại đề án này chia ra hai loại đó là đề án đơn giản và đề án chi tiết.
  Và còn rất rất nhiều loại hồ sơ môi trường liên quan khác.

  đơn vị môi trường với dịch vụ thiết kế thi công các hệ thống môi trường
  Chúng tôi không chỉ hoạt động trên lĩnh vực tư vấn môi trường mà hiện tại để mở rộng kinh doanh chúng tôi còn thực hành tiến hành thiết kế thi công, vận hành bảo trì và xây dựng các hệ thống xử lý môi trường tiêu biểu như:
  • Hệ thống xử lý khí thải: công nghiệp, sản xuất
  • Hệ thống xử lý nước thải: xi mạ, gạch men, in ấn, dệt nhuộm,…
  • Hệ thống xử lý nước cấp: bệnh viện, nhà trọ, khách sạn,…
  Với những dịch vụ trên trong nhiều năm qua chúng tôi đã thực hiện cho hầu hết các công ty xa gần và nhận được sự phản hồi rất hăng hái. Nếu đơn vị có nhu cầu thực hiện cũng như muốn tìm hiểu hiểu thêm hãy liên hệ với công ty tư vấn môi trường cao nguyên xanh theo hotline: 0938395254 để được hỗ trợ thêm nhé. Xin cảm ơn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Công ty môi trường Cao Nguyên Xanh - Doanh nghiệp uy tín tại TPHCM

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN