Công ty môi trường - Đồng hành cùng sự phát triển doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi namkidtome, 17/6/16.

 1. namkidtome

  namkidtome

  Moderator

  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  28/10/15
  Bài viết:
  430
  Đã được thích:
  21
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  Công ty môi trường cao nguyên xanh là đơn vị môi trường, đã qua nhiều năm chúng tôi chuyên thực hiện tham vấn lập hồ sơ cho Anh chị xa gần và nhận được rất nhiều phản hồi hăng hái từ phía tổ chức. Với thực trạng hiện thời nếu chúng ta không chung ta bảo vệ môi trường có thể không lâu sau đó môi trường sẽ ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng, làm tương tác đến mức độ tăng trưởng kinh tế cũng như việc phát triển của đất nước.
  Hiểu được vấn đề đó ngày bữa nay cao nguyên xanh xin giới thiệu đôi nét về các dịch vụ mà chúng tôi luôn thực hiện. Cùng xem qua bài viết sau đây nhé.
  [​IMG]
  Đôi nét về công ty môi trường Cao Nguyên xanh
  Nằm tọa lạc tại trung thành tâm phố HCM, địa chỉ chúng tôi là 99 nguyễn súy gần chợ Tân Hương, quận Tân Phú. công ty môi trường chúng tôi đã có lịch sử hình thành hơn 5 năm hoạt động trong nghề môi trường, cùng với đó là hàng ngũ viên chức chuyên sâu nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện dự án đầu tư. Với phương châm chất lượng hàng đầu – giá rẻ tối ưu nên qua nhiều năm nay, mọi hoạt động mà chúng tôi mang lại luôn làm ưng ý quý doanh nghiệp. Phần tiếp theo đây chúng tôi sẽ nói về một số dịch vụ tư vấn môi trường mà cao nguyên xanh chúng tôi thường hay thực hành.
  Công ty môi trường với dịch vụ tư vấn môi trường
  Công ty môi trường chúng tôi chuyên tư vấn lập các giấy tờ môi trường cần thiết cho quá trình hoạt động và xây dựng dự án quý khách. Một số loại hồ sơ mà chúng tôi tham vấn như sau:
  • tham mưu lập báo cáo môi trường định kỳ: đây là một loại hồ sơ pháp lý giúp đơn vị triển khai hoạt động không gây tác động đến môi trường. Định kỳ ở đây là lập hằng năm theo chu kỳ 3 tháng 1 lần, 6 tháng 1 lần, riêng tỉnh bình dương 12 tháng 1 lần.
  • Lập giấy tờ kế hoạch môi trường: hồ sơ thực hành lập nếu dự án quý khách lập chưa đi vào hoạt động va dự án phải thuộc quy mô vừa và nhỏ.
  • Lập bản ĐTM: tên chi tiết là giấy tờ báo cáo đtm, đây là loại giấy tờ pháp lý lập giúp tổ chức khai triển hoạt động theo đúng chuẩn. Thường thực hiện cho công ty chưa đi vào hoạt động va có quy mô ngành nghề lớn.
  • Lập các loại đề án môi trường: hiện thời có hai loại đề án đó là đề án bảo vệ môi trường chi tiết và đề án đơn giản.
  • Sổ chủ nguồn thải: đây là một loại hồ sơ giúp công ty xử lý thu lượm chất thải
  • giấy tờ vệ sinh lao động: đây là một loại giấy tờ lập nhằm bảo đảm vệ sinh cho người lao động.
  • Và nhiều loại giấy phép tương tác khác.
  Công ty môi trường với dịch vụ thiết kế thi công hệ thống
  Chúng tôi không chỉ hoạt động trong lĩnh vực tư vấn môi trường mà hiện giờ còn mở rộng thêm dịch vụ thiết kế lập hệ thống môi trường như sau:
  • Thiết kế thi công hệ thống thi công xử lý nước thải (điển hình như hệ thống nước thải xi mạ, gạch men, in ấn, dệt nhuộm,…)
  • Thiết kế và thi công hệ thống xử lý khí thải (công nghiệp sản xuất)
  • Xử lý nước cấp.
  Nói đến đây chắc hẳn quý doanh nghiệp cũng phần nào hiểu quá trình hoạt động cũng như các hồ sơ mà chúng tôi thực hiện rồi phải không. Nếu có nhu cầu thực hiện giấy tờ môi trường cũng như tìm hiểu cách thực hành dự án hãy liên hệ với công ty tư vấn môi trường cao nguyên xanh theo hotline: 0938395254 để tương trợ thêm nhé.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Công ty môi trường - Đồng hành cùng sự phát triển doanh nghiệp

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN