Công ty phát triển đào tạo xuất khẩu lao động Nhật Bản

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi anhlamgame, 6/11/15.

 1. anhlamgame

  anhlamgame Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  23/6/15
  Bài viết:
  359
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Công ty phát triển đào tạo xuat khau lao dong Nhat Ban dựa trên một sự hiểu biết rõ ràng về nhu cầu của khách hàng toàn cầu của chúng tôi. Chúng tôi được cấp phép bởi chính phủ Việt Nam thuộc Bộ Lao động và Phát triển xã hội về giới để tuyển dụng lao động di cư đến các công ty trên toàn thế giới như Nhật Bản.

  [​IMG]

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ tuyển dụng xuất khẩu lao động chuyên ngành cho các khách hàng của chúng tôi ở Nhật Bản bao gồm cả nhân viên lành nghề có kỹ năng và không như bác sĩ, chất tẩy rửa và cán bộ vệ sinh khác, các chuyên gia CNTT, thợ ống nước, các kỹ thuật viên nhập dữ liệu, điều khiển, kỹ sư, giáo viên, nhân viên ngành khách sạn, nhân viên an ninh, kế toán,...

  Cong ty xuat khau lao dong uy tin Nhạt Ban của chúng tôi được lựa chọn cẩn thận và sàng lọc, điều tra kỹ lưỡng được tiến hành vào nền mỗi ứng cử viên bao gồm cả việc mua lại chứng chỉ giải phóng mặt bằng. Một hồ sơ sau đó được sáng tác để xác định tiềm năng của thực tập sinh để thực hiện trách nhiệm bảo mật nhạy cảm.

  Ngoài ra chúng tôi cũng yêu cầu sàng lọc cho mỗi người xuất khẩu lao động và cung cấp một loạt các tính phù hợp và tính toàn vẹn kỳ thi dựa trên phân công tiềm năng của thực tập sinh. Những công cụ này được sử dụng để xác minh rằng các ứng viên có đủ điều kiện để thực hiện như các ngành nghề ở Nhật Bản.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Công ty phát triển đào tạo xuất khẩu lao động Nhật Bản

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN