Công ty tài chính tăng cường phát triển ở VN

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phucthinhlv, 7/1/16.

 1. phucthinhlv

  phucthinhlv

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  27/10/15
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Theo kế hoạch từ nay đến cuối năm, công ty tài chính P sẽ khai trương đồng thời đưa vào hoạt động 5 chi nhánh, sau đó nâng lên 20 chi nhánh trong năm nay đồng thời dự kiến lên 70 chi nhánh nói đến từ năm sau. Công ty tài chính P tham gia vào lĩnh vực dịch vụ tín dụng tiêu dùng như: cho vay tiền nhanh tậu trả góp, phát hành thẻ tín dụng đồng thời cho vay bằng tiền; thực hiện bảo lãnh liên quan tới tín dụng tiêu dùng; môi giới tín dụng. ngoài ra, Công ty tài chính P cũng sẽ tiến hành huy động vốn của những tổ chức, các bạn trong và xung quanh nước như: phát hành kỳ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ tiền gửi và nhiều thứ loại giấy tờ có giá khác; vay vốn/tiếp nhận vốn ủy thác; huy động tiền gửi trên 1 năm của các công ty bảo hiểm trong tập đoàn

  Trước áp lực của nhiều cái công ty tài chính, doanh nghiệp cho vay trong nước nên thay đổi để tìm tậu nguồn khách hàng vẫn còn chung tiềm năng ở nước ta.

  [​IMG]


  Theo một chuyên gia tài chính, càng ngày sự không giống nhau về giá (lãi suất - PV) của dịch vụ tổ chức tài chính sẽ không còn nữa, thay vào đó là sự cạnh tranh về chất lượng dịch vụ là chính yếu. Theo ông Tâm, ABBank sẽ hướng tới việc cung cấp cho cá nhân một giải pháp tài chính linh hoạt như cùng một sản phẩm nhưng mà các bạn có lẽ sử dụng vào phổ biến mục đích tiêu dùng khác nhau; hoặc với cùng một mong ước tiêu dùng, người đi vay phải chăng tậu lựa phổ biến giải pháp tài chính. ACB cũng xây dựng một đội ngũ nhân viên tư vấn vay tiêu dùng cho nhiều cái người cần vay tiền tận nơi khi có yêu cầu.
  Còn ôngTài - Phó tổng giám đốc ACB, thì cho rằng quan trọng nhất là tạo cần phải sự tiện lợi cho người đi vay tiền. "Khách hàng có lẽ đến bất cứ điểm giao dịch nào của ACB trên toàn quốc để làm thủ tục vay; đăng ký vay tín chấp qua mạng đồng thời trong tháng 10, chúng tôi sẽ triển khai việc đăng ký cho vay thế chấp qua mạng..." - ông Tài nói.

  Việc xuất hiện mọi thứ tổ chức tín dụng thế hệ, các định chế tài chính trong và bao quanh nước với phổ biến dịch vụ vay tiền trả góp là điều kiện tốt để mọi thứ doanh nghiệp cho vay đẩy mạnh và tạo ra chung sự lựa chọn mới cho người tiêu dùng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Công ty tài chính tăng cường phát triển ở VN

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN