CÔNG TY THUẬN HIỆP THÀNH chuyên cung cấp quạt trần chính hãng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi totinhte, 11/9/14.

 1. totinhte

  totinhte Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12/8/14
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Công ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH chuyên cung cấp các loại quạt trần chính hãng của các nhãn hiệu nổi tiếng như : quạt trần Senko, quạt trần panasonic, quạt trần kdk, …v.v..

  Vì sao bạn nên chọn chúng tôi

  Tôi giả sử bạn là một người tự làm và đã quyết định rằng việc đưa quạt trần trong nhà của bạn có ý nghĩa tốt. Bạn đã có thể nghiên cứu những lợi thế của việc cài đặt quạt trần và đã học được rằng bên cạnh sự hấp dẫn thẩm mỹ là một phần và bưu kiện của quạt trần, có một số lợi ích mà ảnh hưởng đến túi tiền của bạn một cách tích cực.

  Ngành công nghiệp đã xác định rằng hiệu quả làm mát của quạt trần có thể làm cho một căn phòng cảm thấy ít nhất 7 độ mát hơn nó thực sự là hậu quả và điều chỉnh nhiệt để bạn có thể cắt giảm chi phí năng lượng không khí liên quan đến máy của bạn bằng nhiều như 35% đến 45% . Trong những tháng lạnh, đảo ngược cánh quạt để họ đẩy không khí ấm áp xuống từ trần nhà có thể giảm chi phí sưởi ấm của bạn. Một số chuyên gia cho rằng bạn có thể tiết kiệm được từ 8% đến 12% trên hóa đơn sưởi ấm.

  Bạn đã mua quạt. Khi bạn giải nén đầu tiên, chắc chắn rằng bạn kiểm tra những phần bạn lấy từ hộp chống lại danh sách (thường là một bản vẽ nổ) của các bộ phận hiển thị trong tài liệu của nhà sản xuất. Bố trí các bộ phận và sau đó kiểm tra xem chúng ra để đảm bảo rằng bạn đã có tất cả mọi thứ bạn đang nghĩa vụ phải có. Giữ các bộ phận cách xa khu vực nơi bạn sẽ thực sự cài đặt các người dùng để tránh tạo ra một mớ hỗn độn khi bạn bắt đầu công việc thực tế.

  Nếu sự rung động vẫn còn, nó thường có nghĩa là một hoặc nhiều lưỡi nặng hơn hoặc ít hơn
  hơn những người khác. Nhiều nhà sản xuất bao gồm các đoạn trọng lượng cân bằng với quạt trần. Những clip cài đặt trên đầu lưỡi và thêm trọng lượng. Trọng lượng ít hơn được thêm gần gũi hơn với nhà ở động cơ clip được cài đặt. Điều chỉnh clip (s) cho đến khi hết lắc lư. Nếu clip trọng lượng cân bằng không được bao gồm, họ có thể được mua tại một cửa hàng chiếu sáng, trung tâm nhà hoặc tại nhiều cửa hàng phần cứng.

  Quạt trần của bạn phải sẵn sàng để sử dụng và phải cung cấp cho bạn năm của niềm vui và thoải mái.

  Nếu bạn có nhu cầu về máy quạt xin vui lòng gọi ngày cho chúng tôi để nhận được tư vấn và giao hàng miễn phí.
  Công ty TNHH MTV Thuận Hiệp Thành
  Hotline: 090.918.4722
  Address: 564/28 An Dương Vương, P.10, Q.6, TP HCM
  Website: www_mayquat_com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  CÔNG TY THUẬN HIỆP THÀNH chuyên cung cấp quạt trần chính hãng

  Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN