Công ty tư vấn môi trường hàng đầu tại TPHCM - dịch vụ uy tín nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi namkidtome, 11/8/16.

 1. namkidtome

  namkidtome

  Moderator

  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  28/10/15
  Bài viết:
  430
  Đã được thích:
  21
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  công ty tư vấn môi trường cao nguyên xanh là công ty môi trường hàng đầu tại tphcm với nhiều dịch vụ môi trường cấp thiết cho quá trình hoạt động của dự án đầu tư. Vậy vì sao chúng tôi lại hoạt động, ra đời về mục tiêu gì và những loại hồ sơ môi trường nào chúng tôi đang khai triển ? Xem nội dung như sau để hiểu hơn nhé.
  [​IMG]

  tại sao hồ sơ môi trường lại cần thiết đến thế ?
  Thực trạng môi trường bây giờ nhiều tổ chức đầu tư phát triển kinh doanh nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một cao của người tiêu dùng, với lẽ đó môi trường chúng ta cũng liên quan không hề kém bởi một vài lý do như: doanh nghiệp ra đời nhưng chưa thực hiện các giải pháp bảo vệ môi trường nhằm khắc phục hậu quả dự án đầu tư. nhà nước ta ban hành hồ sơ môi trường, các hồ sơ pháp lý nhằm giúp tổ chức thực hiện. Một số lý do sau đây công ty tư vấn môi trường chúng tôi đưa ra sẽ giúp tổ chức hiểu thêm về các loại hồ sơ môi trường, giải đáp được câu hỏi vì sao hồ sơ này lại cấp thiết đến thế.

  • Lập hồ sơ môi trường nhằm hợp lệ hóa quá trình kinh doanh và phát triển dự án.
  • buộc ràng nghĩa vụ công ty, kích thích công ty, tạo sự chủ động trong vấn đề bảo vệ môi trường nơi dự án triển khai hoạt động.
  • Xây dựng các biện pháp bảo vệ môi trường nhằm giúp doanh nghiệp hoạt động được thuận lợi hơn, không gây ô nhiễm môi trường xung quanh.
  • Phát triển vững bền kinh tế xã hội đi đôi với việc bảo vệ môi trường xung quanh dự án.
  Một số giấy tờ môi trường mà doanh nghiệp tham vấn môi trường cao nguyên xanh thực hiện
  Hơn 5 năm hoạt động, đơn vị tư vấn môi trường cao nguyên xanh chúng tôi từng bước hình thành và phát triển dự án đầu tư, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tham mưu môi trường, tham mưu các hồ sơ cần thiết cho quá trình khai triển và hoạt động dự án, chúng tôi đã mộ được đội ngũ viên chức lành nghề, nhiều kinh nghiệm để tiến hành những loại giấy tờ môi trường như sau:

  • tham vấn doanh nghiệp lập bản báo cáo giám sát môi trường định kỳ về môi trường.
  • tư vấn thực hiện giấy tờ kế hoạch môi trường.
  • tham vấn xây dựng và khai triển hồ sơ báo cáo đánh giá tác động môi trường.
  • Lập khắc phục bổ sung giấy tờ đề án bảo vệ môi trường chi tiết
  • Lập khắc phục bổ sung giấy tờ đề án đơn giản.
  • hoàn tất sau báo cáo đánh giá tác động môi trường
  • hoàn tất sau đề án bảo vệ môi trường
  Và một số loại hồ sơ pháp lý đi kèm như: sổ chủ nguồn thải, giấy phép khai thác nước ngầm, sử dụng nước mặt, hồ sơ vệ sinh lao động, giao kèo thu lượm CTNH,...

  Đến đây là nội dung bài viết chúng tôi đã chấm dứt, tuy nội dung bài viết không được nhiều như mong chờ nhưng phần nào công ty tư vấn dịch vụ môi trường chúng tôi hi vọng doanh nghiệp đầu tư có thể biết được những giấy tờ cấp thiết bây giờ, vì sao phải lập và lập để làm gì. Mọi thắc mắc đơn vị hãy liên hệ với cao nguyên xanh theo hotline 0938395254 để được hỗ trợ và tham vấn thêm nhé. Xin cảm ơn đã theo dõi.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Công ty tư vấn môi trường hàng đầu tại TPHCM - dịch vụ uy tín nhất

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN