Công ty tư vấn môi trường uy tín nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi tanviet, 20/7/16.

 1. tanviet

  tanviet Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/7/16
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh là tổ chức uy tín nhất về tham mưu môi trường có nhiều kinh nghiệm về vấn đề môi trường, với tập thể gồm các Cử nhân, Kỹ sư lành nghề, yêu nghề, nồng nhiệt trong công việc, khách hàng là thượng đế. công ty môi trường Cao Nguyên Xanh là một tập thể kết đoàn,thống nhất, vững mạnh và khát vọng thành công. Với tất cả khả năng vốn có của mình, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho quý khách Hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất, ăn nhập với nhu cầu của từng cá nhân, đơn vị, đơn vị.
  [​IMG]


  Những dịch vụ tạo nên doanh nghiệp tham mưu môi trường uy tín nhất:
  Với phương châm Niềm tin bền vững, làm việc phục vụ khôn xiết mình vì ích lợi của khách hàng, công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh mong muốn được đóng góp công sức và trí não của mình vào việc xây dựng một môi trường xanh, sạch, đẹp và phát triển hiệu quả hình ảnh môi trường Việt Nam.

  Chúng tôi có những dịch vụ uy tín nhất như sau:

  -Hệ thống xử lý nước cấp, nước thải, khí thải;

  -Báo cáo giám sát môi trường định kỳ;

  -Giấy phép xả nước thải vào nguồn nước;

  -Giấy phép khai thác nước mặt, nước ngầm;

  -Đăng ký sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại;

  -Đề án bảo vệ môi trường;

  -Báo cáo đtm

  -Báo cáo hoàn thành đánh giá tác động môi trường đtm

  -Hồ sơ lao động;

  -Kế hoạch bảo vệ môi trường;

  -Đăng ký sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại….

  doanh nghiệp trong lĩnh vực môi trường hàng đầu:
  Được chọn là một trong những công ty môi trường uy tín nhất chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vì khách hàng, chúng tôi hiểu được bạn cần làm gì? giấy tờ cần những gì? để đảm bảo tính pháp lý. Chính vì lẽ đó, công ty của chúng tôi luôn tham vấn những giải pháp tốt nhất với đội ngũ viên chức trẻ, dày dạn kinh nghiệm, trình độ, tự tin, trách nhiệm cao. Anh chị sẽ thường xuyên được Cao Nguyên Xanh, hổ trợ tối ưu nhất với các dịch vụ uy tín nhất.

  Đến với tổ chức tham vấn môi trường Cao Nguyên Xanh Các bạn hàng sẽ được tư vấn biện pháp nói chung về dịch vụ môi trường mà Các bạn đang thắc mắc, bối rối về môi trường trong hoạt động sản xuất kinh doanh. vững chắc quý khách hàng sẽ chấp nhận và có nhiều sự chọn lựa giải pháp tốt nhất thích hợp cho từng công ty, từng tổ chức cơ sở. Các bạn sẽ có những hồ sơ hợp thức, hợp pháp cho đơn vị mình.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Công ty tư vấn môi trường uy tín nhất

  Last edited by a moderator: 12/10/16
  xuanhoa thích bài này.
  Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN