Công văn nhập cảnh du lịch Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thungan, 18/3/15.

 1. thungan

  thungan

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  9/5/14
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Để có được công văn nhập cảnh vào Việt Nam du lịch thăm quan quý vị cần được Cơ quan xuất nhập cảnh Việt Nam hoặc cơ quan ngoại giao của Việt Nam tại nước ngoài như Đại sứ quán Việt Nam hoặc Lãnh sự quán cấp visa.

  Nếu Đại sứ quán, Lãnh sứ quán ở xa nơi cu trú của Quý vị hoặc vì Việt Nam chưa có cơ quan ngoại giao tại Quốc gia nơi quý vị sinh sống…. như vậy phải làm thế nào để có được visa đến Việt Nam du lịch.

  Visa Việt Nam cấp cho người nước ngoài từ ngày 1/1/2015 có một số điều chỉnh thay đổi, Việc cấp visa cho người nước ngoài vào Việt Nam du lịch có thời hạn tối đa 3 tháng.

  Visa nhập cảnh Việt Nam du lịch có ký hiệu DL. (theo Luật Nhập cảnh, xuất cảnh quá cảnh cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam 2015, Điều 8 ký hiệu visa và Điều 9 thời hạn thị thực).

  Vietnam Tours với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn Luật đầu tư, kinh doanh, luật công ty và chuyên biệt trong tư vấn cung cấp dịch vụ cho người nước ngoài tại Việt Nam,

  Tư vấn xin visa nhập cảnh Việt Nam du lịch 2015 đơn giản, nhanh chóng , liên hệ chúng tôi theo địa chỉ website này để được cung cấp dịch vụ tốt nhất.
  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIỆT NAM
  Địa chỉ 202 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
  Điện thoại: 04 6256 8383 – 0967 25 5858
  Email : visa.vietnamtours@gmail.com
  Yahoo:VisachauA@yahoo.com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Công văn nhập cảnh du lịch Việt NamLike và Share ủng hộ ITSEOVN