Công việc chính khi lập báo cáo hoàn thành đtm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi tanviet, 3/10/16.

 1. tanviet

  tanviet Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/7/16
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Công ty tham mưu môi trường Cao Nguyên Xanh là doanh nghiệp hàng đầu về môi trường . Chuyên tư vấn lập báo cáo hoàn thành đtm miễn phí tổn tiết kiệm phí thủ tục đơn giản, hỗ trợ pháp lý tối đa cho tổ chức, nhiều loại dịch vụ về môi trường gọi ngay 0938395254 để được hướng dẫn

  [​IMG]

  báo cáo hoàn thành đtm là gì?
  Khi các công ty được cơ quan chức năng Quyết định phê chuẩn báo cáo đtm hoặc đề án chi tiết thì các đơn vị phải thực hành đúng những cam kết về việc hoàn tất các công trình bảo vệ môi trường đã được nêu trong báo cáo (như cam kết xây dựng hệ thống xử lý nước thải, hệ thống xử lý khí thải, hệ thống xử lý bụi, …). Sau khi đã hoàn tất xong các công trình bảo vệ môi trường như trên, công ty bắt buộc phải lập thêm báo cáo hoàn thành đtm hoặc đề án chi tiết và nộp báo cáo lên cơ quan chức năng có thẩm quyền quyết định và phê duyệt. Nếu doanh nghiệp đã hoàn thành đúng các công trình bảo vệ môi trường thì cơ quan chức năng sẽ cấp cho công ty Bản xác nhận hoàn thành các công trình bảo vệ môi trường.

  lớp lang thực hành lập báo cáo hoàn thành đtm
  Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định của luật pháp.

  Nộp hồ sơ tại Tổ tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ

  - Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh hoặc thành thị trực thuộc TW. Phòng Quản lý môi trường

  - Sở Tài nguyên và Môi trường công ty kiểm tra và thẩm định giấy tờ. Nếu giấy tờ đạt yêu cầu sẽ làm thủ tục cấp giấy xác nhận việc thực hiện các nội dung của báo cáo và các yêu cầu của quyết định phê chuẩn báo báo cáo đánh giá tác động môi trường đtm và đánh giá tác động môi trường bổ sung. Nếu hồ sơ không đạt đề nghị sẽ có văn bản trả lời cho công ty, cá nhân lý do không cấp.

  doanh nghiệp, cá nhân đề xuất công nhận việc thực hành các nội dung của báo cáo và các đề nghị của Quyết định chuẩn y Báo báo cáo đánh giá tác động môi trường đtm và báo cáo đtm bổ sung nhận kết quả giải quyết giấy tờ tại Tổ tiếp thụ và trả kết quả hồ sơ của Sở Tài nguyên và Môi trường theo ngày hứa được ghi trên phiếu biên nhận Cơ quan có thẩm quyền giám định, phê duyệt đã thông qua đánh giá tác động môi trường.

  Nộp tại Cơ quan có thẩm quyền giám định, chuẩn y đã thông qua báo cáo đánh giá tác động môi trường.

  Nộp Bộ Tài Nguyên Môi Trường đối với trường hợp thuộc cấp Bộ quy định tại phụ lục III của nghị định 18/2015/NĐ-CP . Nộp Sở Tài Nguyên Môi Trường đối với các hoàn thành đtm hoặc hồ sơ báo cáo đánh giá tác động môi trường bổ sung tuỳ thuộc Sở quy định tại phụ lục II của nghị định 18/2015/NĐ-CP công ty tham mưu môi trường Cao Nguyên Xanh sẽ mang lại sự hài lòng cho Anh chị đến với những dịch vụ của chúng tôi.

  chúng tôi là doanh nghiệp uy tín nhất tại TPHCM, với những dịch vụ giá rẻ, nhanh chóng, hiệu quả, đúng pháp lý như: báo cáo đề án môi trường, giấy phép sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại,... Hãy đến với chúng tôi để được những dịch vụ hoàn hảo nhất.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Công việc chính khi lập báo cáo hoàn thành đtm

  Last edited by a moderator: 12/10/16
  Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN