Công việc và yêu cầu kỹ sư công nghệ thông tin Nhật Bản

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi seoannguyen, 31/12/15.

 1. seoannguyen

  seoannguyen Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  23/6/15
  Bài viết:
  231
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Ky su cong nghe thong tin Nhat Ban đòi hỏi một số giáo dục chính thức. Tìm hiểu về giáo dục, nhiệm vụ công việc và chứng nhận để xem đây là nghề nghiệp phù hợp với kỹ sư.

  [​IMG]

  Công nghệ thông tin (CNTT) kỹ sư bảo trì hệ thống máy tính, cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và dạy cho khách hàng của họ các kỹ năng cơ bản cần thiết để vận hành các chương trình mới được cài đặt. Kỹ sư đi Nhật Bản có thể tìm thấy các chương trình chứng chỉ và bằng cấp về công nghệ thông tin và có được chứng chỉ ngành công nghiệp công nhận.

  Mô tả công việc cho kỹ sư công nghệ thông tin

  Kỹ sư công nghệ thông tin tại Nhật Bản chẩn đoán các vấn đề máy tính, giám sát hệ thống xử lý máy tính, cài đặt phần mềm và thực hiện các bài kiểm tra trên thiết bị và chương trình máy tính. Kỹ thuật cũng có thể thiết lập thiết bị máy tính, bảo trì lịch trình và dạy cho các khách hàng sử dụng chương trình. Nhiệm vụ công việc khác có thể bao gồm sửa chữa nhỏ và các bộ phận máy tính đặt hàng.

  Kỹ sư công nghệ thông tin sang Nhật Bản cần có kiến thức mạnh mẽ của máy tính và cách họ hoạt động, trong đó bao gồm việc có một sự hiểu biết rộng của phần cứng và phần mềm, hệ điều hành và lập trình máy tính cơ bản. Quen thuộc với các thiết bị điện tử, ứng dụng Internet và an ninh cũng có thể được yêu cầu. Kỹ sư Nhật Bản cũng có thể cần các kỹ năng giao tiếp tốt bởi vì vị trí này đòi hỏi sự tương tác thường xuyên với khách hàng.

  Yêu cầu giáo dục cho kỹ sư Nhật Bản công nghệ thông tin

  Nhiều công ty xuất khẩu lao động thích thuê một kỹ sư, những người có một số mức độ đào tạo chính quy. Kỹ sư tương lai có thể tìm thấy cấp chứng chỉ, và các chương trình cử nhân khoa học máy tính, công nghệ thông tin hoặc các hệ thống thông tin máy tính. Các môn học trong các chương trình này có thể bao gồm bảo mật máy tính, cấu hình phần cứng và hỗ trợ kỹ thuật.

  Giấy xác nhận kỹ sư

  Trong khi không phải tất cả các công ty đòi hỏi kỹ sư Nhật Bản được chứng nhận, việc bước thêm để kiếm một chứng nhận có thể chỉ cho nhà tuyển dụng rằng kỹ sư có các kỹ năng cần thiết và đào tạo để đáp ứng yêu cầu công việc. Chứng nhận chung cho các kỹ sư công nghệ thông tin, các hệ thống an ninh thông tin quốc tế chứng nhận cung cấp một loạt các chứng chỉ cho các kỹ sư theo đuổi vị trí an ninh thông tin.

  Quy trình chứng nhận kỹ sư Nhật Bản có thể bao gồm đi qua một kỳ thi và hoàn thành các khóa học giáo dục thường xuyên để duy trì hoặc gia hạn chứng chỉ.

  Xem thêm về thực tập sinh đi Nhật Bản về công việc và giáo dục.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Công việc và yêu cầu kỹ sư công nghệ thông tin Nhật Bản

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN