Contract killer: Sniper trò chơi thư giãn hấp dẫn

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi QuanNH, 15/6/16.

 1. QuanNH

  QuanNH Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  27/3/15
  Bài viết:
  130
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bạn là một sát thủ bậc thầy, được thuê để xâm nhập vào các địa điểm an toàn và loại bỏ các mục tiêu cao cấp. Thực hiện cuộc đình công gây chết người và tuân theo quy tắc duy nhất của bạn: Hãy tôn kính Hợp đồng.

  Loại bỏ một đám đông kẻ thù, phá hủy toàn bộ căn cứ hoặc đưa ra các mục tiêu duy nhất mà quan trọng nhất. Mục tiêu tiếp theo là tùy thuộc vào bạn.

  Đi trên hơn 250 nhiệm vụ và chiến dịch với mục tiêu duy nhất. Cổ phần ra mục tiêu từ tầm xa, đưa họ xuống với bức ảnh cũng được đặt, các căn cứ tấn công kẻ thù đầu vào hoặc xâm nhập vào dòng kẻ thù mà không ảnh hưởng danh tính của bạn.

  Nâng cấp vũ khí của bạn và cơ sở phòng thủ để bảo vệ stash của bạn. Tải lên trên súng bắn tỉa, súng trường, súng hạng nặng, súng tesla, máy phóng tên lửa, phi đao, bộ dụng cụ med, áo giáp, và nhiều hơn nữa.

  căn cứ tấn công người chơi khác, ăn cắp tài nguyên của mình, và trở thành nhà vô địch không thể tranh cãi của PvP.

  Chọn đường dẫn của bạn thông qua mỗi nhiệm vụ và sử dụng bao để lợi thế của bạn. Vô hiệu hóa súng canh gác, nổ đối tượng nổ và tránh lửa đến.

  Di chuyển vô hình từ một địa điểm đến tiếp theo và đưa vào các hợp đồng quốc tế mới nhất. Đó là vào bạn để trở thành sát thủ toàn cầu cuối cùng.
  Cao cấp, nhập vai tablet chơi!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Contract killer: Sniper trò chơi thư giãn hấp dẫn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN