CT2 Eco Green City : thi công vượt tiến độ nhờ kỹ thuật triển khai

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hienpq, 2/3/16.

 1. hienpq

  hienpq

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  22/8/14
  Bài viết:
  156
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Đó là phát biểu của đại diện Doanh nghiệp TNHH BĐS và khởi công Việt Hưng trong Sự kiện thi công Biệt thự CT4 Eco Green Cuối cùng tuần mới đây.

  Trong bối cảnh tương đối nhiều Biệt thự vườn Liên kế bị chậm quy trình, chung cư 31 láng hạ với ứng dụng công nghệ triển khai tiên tiến sẽ bảo đảm làm tốt sớm và bàn giao nhà đúng cách thức cam kết với quý khách tậu nhà.
  Hoàn thành nhanh – Có nhà sớm
  Trước thông tin này, anh Lê Minh Dũng, quý khách sắm nhà tại CT4 Eco Green City cảm thấy rất an tâm cùng phấn khởi. Anh cho biết, sở dĩ anh lựa tìm Biệt thự này trước hết là Liên kế vườn Sở hữu giá hấp thụ vô cùng say mê với tài chính của anh, nhưng quan trọng đấy chữ tín của chủ nhân đầu tư và đơn vị nhà thầu xây dựng.
  Tổng thầu EPC cho Liền kề vườn này là Công ty Cổ phần đầu tư và thi công Xuân Mai, đơn vị mở bán Sở hữu bề dầy kinh nghiệm lâu năm trong khởi công với mọi công trình tầm cỡ luôn đúng và vượt quy trình. Vậy nên, anh hoàn toàn tin tưởng nhằm đặt tiền tìm Nhà vườn tại đấy.
  Ko chỉ riêng anh Dũng, mà rất nhiều quý khách tìm nhà tại Eco Green City đều cảm thấy cực kỳ hài lòng về việc chủ nhân đầu tư đã và đang giữ đúng cam kết. 1 vị mọi người chia sẻ:
  “Ngày nào tôi cũng đi khiến qua Dự án này bắt buộc quan kế được phương thức xây dựng ở đấy. Chỉ khoảng hơn một tuần là đã thấy chủ nhân đầu tư xây xong 1 sàn Căn hộ. Là các người đi chọn nhà, chúng tôi chỉ mong đợi khiến cho sao Biệt thự vườn được khởi công thật nhanh nhưng đề nghị bảo lãnh chất lượng”.
  Bảo lãnh cách thức nhờ kỹ thuật xây dựng hiện đại
  Không tính các người dùng vui mừng vì Biệt thự đang được khởi công đúng, thậm chí vượt cách thức, không ít người đặt ra câu hỏi: tại đâu công trình lại được bắt đầu nhanh như vậy? triển khai nhanh thì chất lượng Liền kề vườn Sở hữu bảo lãnh hay không?
  “Những lo ngại này của khách hàng là hoàn toàn chính đáng, cùng chúng tôi xin được Giải đáp rằng, đó là nhờ việc áp dụng công nghệ mới trong thi công” – Đại diện nhà thầu Doanh nghiệp Cổ phần Đầu tư cùng thi công Xuân Mai khẳng định.
  [​IMG]
  Eco - Spring đang thực hiện đúng cùng vượt tiến độ nhờ áp dụng khoa học khởi công hiện đại
  Eco Spring là Liên kế được người chủ đầu tư áp dụng 2 công nghệ xây dựng tiên tiến trên thế giới cùng tiên tiến nhất ở Việt Nam. đây là kỹ thuật bê tông dự ứng lực hấp thụ tiền chế cùng khoa học tấm tường Acotec.
  Với kỹ thuật bê tông dự ứng lực tiêu thụ tiền chế sẽ giúp công trình Nhận khả năng chịu tải trọng to, không bị ảnh hưởng bởi các chấn động. Ngoài ra, khoa học này còn giải quyết được vấn đề về phương pháp âm, bí quyết nhiệt giữa những tầng, tránh hệ thống dầm buông giữa những phòng, tạo môi trường thông thoáng, lợi ích cho việc sắp xếp phân chia các phòng trong Căn hộ.
  Còn việc áp dụng công nghệ tấm tường Acotec, cấu kiện bê tông sẽ được cung cấp trong nhà máy thành từng tấm lớn, dưới sự quản lý chất lượng nghiêm ngặt, sau đó sẽ được đưa vào công trình để lắp ghép.
  Và theo nghiên cứu của những nhà khoa học, với khoa học này, trung bình bốn công nhân Sở hữu thể đổ 1.000m3 bê tông/ngày, tốc độ lắp ghép trung bình là từ tám – 10 phút/tấm sàn rộng rãi 8m2, tiết kiệm được nhân công và giảm thời gian bắt đầu từ 35 – 60% so với sử dụng gạch xây truyền thống.
  Điều này đã lí giải vì đâu CT3 Eco Green chỉ 1 tuần đã triển khai xong một sàn tầng Liên kế vườn. và như vậy, 1 tháng, trung bình chủ đầu tư sẽ hoàn thành từ ba – 4 tầng.
  Thêm vào đây tính pháp lý của Biệt thự vườn cũng cực kỳ rõ ràng phải trong công đoạn mở bán đầy đủ không gặp bất cứ trở ngại nào. mọi các khía cạnh trên đã giúp cho chung cư imperial plaza giải phóng đạt tốc độ xây dựng đúng như kì vọng của chủ nhân đầu tư.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  CT2 Eco Green City : thi công vượt tiến độ nhờ kỹ thuật triển khai

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN